Độc Chiến Thiên Nhai

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Tác phẩm Độc Chiến Thiên Nhai của tác giả Long Nhân thuộc thể loại truyện kiếm hiệp hay đặc sắc với những tình tiết đấu võ, đấu trí gay cấn giữa các thế lực trong giới giang hồ mang lại nhiều cảm hứng hơn cho người đọc.

Truyện được xoay quanh nhân vật Hàn Tiểu Tranh, một tiểu tử mười lăm tuổi. Hàn Tiểu Tranh sống từ nhỏ đến lớn như một loại cỏ dại, ngay cả người mẹ già cỡ tuổi bà ngoại gã cũng không quản thúc gã được.Cuộc đời và sóng gió có thể giúp anh ta hướng thiện được ko? có làm thay đổi được người thanh niên ngổ ngược này đc ko?

docchienthiennhai3uPXZNPcWu

vậy thì tại sao chúng ta không cùng theo chân chàng thanh niên này để có câu trả lời chứ nhỉ. Mòi các bạn cùng đọc truyện vui vẻ nhé!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Độc Chiến Thiên Nhai"