Đơn Giản Là Yêu

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Tình yêu như một phép màu nhiệm , Nó có thể mang đến cho ta vô vàn cảm xúc , chính nó cũng sẽ làm cho ta tổn thương . Trên đời này , ai cũng nghĩ rằng chỉ có công chúa mới được yêu hoàng tử , chỉ có người mẫu mới được yêu nhà tỷ phú , chỉ có ca sĩ mới được yêu ca sĩ … Nếu chúng ta yêu nhau và biết giữ lấy tình yêu đó thì cho dù ta không phải người nổi tiếng thì ta vẫn có thể yêu người nổi tiếng ấy … Không gì có thể ngăn cản một người dân yêu hoàng tử hay một người bình thường yêu người nổi tiếng …Tình yêu Nó đến với tất cả chúng ta …. Nhưng ta phải biết cách nắm bắt và trau dồi hạnh phúc mà ta có được . ..

Trong một buổi Off FC của một nhóm nhạc nổi tiếng . Bạn và cô bé xem qua tivi , nhưng cô bé chỉ nghe thoáng qua nhóm nhạc chứ chưa từng thấy mặt và cũng chưa từng thần tượng . Sự xuất hiện và tính cách của các chàng trai trong nhóm nhạc đã làm cô bé thay đổi . Sự xuất hiện đó làm đảo lộn mọi thứ , cô đến sống ở căn hộ của họ . Từ đó , cô trở thành Fan hâm mộ đặc biệt của nhóm nhạc ấy . Nhưng dần dần , chính cô cũng không biết rằng cô đã phải lòng một thành viên trong nhóm nhạc ấy . Liệu rằng cô có được chàng trai ấy để mắt tới ? Giới báo chí sẽ viết sao về chuyện này ? Fan yêu casĩ là chuyện thường còn ca sĩ yêu Fan ?  Rồi những người xung quanh có chấp nhận ? Cô diễn viên yêu chàng trai ấy sẽ làm sao khi biết chuyện ? Rồi nhóm nhạc ấy sẽ ra sao ??? Số phận đẩy đưa thế nào ???

46254999-368-k739857

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Đơn Giản Là Yêu"