Du lịch Anh nên mua gì?

Tác giả:

Đối với chuyến du lịch Anh thì du khách không thể thiếu mua sắm đồ lưu niệm trong chuyến đi của mình. Đến Anh chắc hẳn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho du khách. 
Nhưng điểm để mua đồ chính cửa hàng bảo tàng gồm có quà tặng và đồ lưu niệm đặc biệt, thú vị và lạ thường. Bảo tàng Anh Quốc gồm có một số cửa hàng quà tặng  từ một bút mực, bút chì và bưu thiếp giá rẻ với quy mô đầy đủ bản sao của một số hiện vật đáng chú ý liên quan đến linh vật hay hình ảnh nước Anh.
Món quà lưu niệm khi du lịch Anh
Du lịch Anh với những món đồ lưu niệm xinh xắn
Các cửa hàng tại Tate Modern không chỉ có các mặt hàng liên quan đến nghệ thuật hiện đại bao gồm cả đồ sành sứ và đồ trang sức rất đẹp. Đặc biệt, cửa hàng đồ chơi Hamley nằm trên Regent Street cũng có một số quà đồ chơi cho trẻ em, mặc dù giá không rẻ nhưng có thể hợp túi tiền. Đây sẽ là những địa điểm mua sắm lưu niệm để bạn có thể làm quà dành tặng cho người thân và bạn bè.
Với kinh nghiệm du lịch Anh bất cứ ai đi du lịch Anh lâu một chút sẽ đồng cảm với thời tiết ở nơi đây, dù khí hậu ở đây khá ôn hòa và mưa không mấy đặc biệt cho lắm. Những tháng thích hợp cho du khách là từ tháng 11 đến tháng 2  trời lạnh, ngày ngắn. Tháng 3 và tháng 10, ngày dài nhưng trời vẫn rất lạnh. Vì vậy nếu bạn du lịch Anh vào những tháng 7,8 thì rất đông du khách đến đây du lịch và khá đắt đỏ, bạn nên chuẩn trang bị đầy đủ nhất cho chuyến đi của mình.

Thảo luận cho bài: "Du lịch Anh nên mua gì?"