Du lịch biển Cửa Đại – say lòng du khách phương xa

Tác giả:

Nằm cách đô thị cổ Hội An 4km về phía đông theo đường 608 nối dài, Cửa Đại là một bãi tắm lý tưởng với dải cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sóng nhỏ và luôn được mặt trời chiếu sáng. Du lịch Cửa Đại, du khách có thể tham gia nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn: tắm biển, thể thao nước, nghỉ dưỡng 
 
Sau những ngày chìm đắm trong khung cảnh thơ mộng và những đêm dạo chơi dưới ánh sáng huyền ảo muôn màu của những cây đèn lồng ở phố cổ Hội An, thêm 4 km nữa, du khách đến với Cửa Đại, một bãi biển đẹp nhất ở Quảng Nam với những bãi cát dài xa tít, những ngọn sóng xô nhẹ cuốn mọi thứ ra xa trong nắng chiều óng ả. Một vẻ đẹp đến mê hồn!
Du lịch biển Cừa Đại
Biển Cửa Đại môt bãi biển đẹp và hiện đại

Cửa Đại nổi bật bởi những khu nhà lộng lẫy, những khu resort mới xây tiện nghi và hiện đại, bao quanh là những khóm hoa rực rỡ sắc màu và toả hương thơm ngát. Những loài hoa dại nhỏ bé giản dị, khiêm tốn bên đường rập rờn những cánh bướm hay những cành phong lan kiêu kì đài các đẫm sương đêm. Những rặng liễu xoã mình xuống cát hay những hàng tre xanh vút trên trời cao tô màu trong nắng. Chút thơ mộng đó làm cho du khách thêm xao xuyến với cảnh đẹp nơi đây. Một vẻ đẹp khó cưỡng lại với những du khách đã từng đếndu lịch biển Cửa Đại

Buổi chiều có lẽ là thời gian tốt nhất để những du khách du lịch biển Cửa Đạicó thể đắm mình trong làn nước biển xanh trong mát lạnh. Những con sóng vỗ nhẹ, những bãi cát trải dài lấp lánh ánh nắng, cùng làn gió mang vị mặn của biển khiến du khách cảm thấy tâm hồn tươi mát và thoải mái hơn. Du khách cũng có thể nằm dài trên bãi cát, lắng nghe tiếng gió biển vi vu, tiếng sóng vỗ rì rào bên tai, hay cùng mọi người trải nghiệm những môn thể thao yêu thích.
Vẻ đẹp trong xanh biển Cửa Đại
Vẻ đẹp trong xanh, yên bình tại bãi biển Cửa Đại

Du khách cũng có thể nằm hàng giờ trên cát, lắng nghe tiếng gió biển vi vu, tiếng sóng vỗ rì rào bên tai hay là nô đùa cùng mọi người, chơi những môn thể thao yêu thích và tạo cho mình một khoảng trời riêng bên những hình vẽ, những toà tháp bằng cát để rồi sóng biển vỗ vào lại tan ra. Tất cả những cảm giác thoái mái nhất, yên bình nhất có lẽ chỉ biển Cửa Đại mới có được.
Hãy chuẩn bị hành trang cho mình để thực hiện một tour du lịch đến biển Cửa Đại trong thời gian gần nhất nhé!

Thảo luận cho bài: "Du lịch biển Cửa Đại – say lòng du khách phương xa"