Du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì?

Tác giả:

Một chuyến du lịch Đà Lạt sẽ trở nên hấp dấn và thú vị nếu bạn biết trước ,nắm bắt được những khó khăn hay am hiểu về nét văn hóa du lịch nơi đây 

Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc ”Du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì”. Dành ra 5p để đọc bài viết này bạn sẽ được trang bị những kiến thức du lịch Đà Lạt đầy đủ nhất.

Phương tiện du lịch Đà Lạt phổ biến nhất

Hầu hết các điểm du lịch tại Đà Lạt đều nằm trong vòng bán kinh 10km từ trung tâm cho nên việc di chuyển không mất quá nhiều thời gian, các phương tiện phục vụ du lịch Đà Lạt mà du khách có thể lựa chọn là:
Du lịch Đà Lạt cùng xe máy
Xe máy một phương tiện chuyên dụng của dân phượt Đà Lạt

Xe máy  : Là phương tiện đi lại cơ động và tiện lợi nhất. Nếu là lần đầu đi Đà Lạt du khách nên trang bị thêm cho mình một bản đồ du lịch Đà Lạt hoặc sử dụng hệ thống GPS (máy GPS, chức năng định vị GPS trên điện thoại,…).Thuê xe gắn máy du lịch Đà Lạt cũng khá dễ dàng. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Đà Lạt, du khách có thể liên hệ thuê tại tiếp tân khách sạn ở  Đà Lạt hoặc liên hệ trực tiếp với các bên cung cấp dịch vụ thuê xe gắn máy. Giá từ 80.000 – 120.000 VND/ngày.
Du lịch Đà Lạt cùng xe đạp đôi
Xe đạp đôi trên những tuyến đường Đà Lạt

Xe đạp đôi: 20.000VND/giờ. Để thuê được xe đạp hay xe máy bạn cần đem theo CMND nhé. Rất nhiều các cặp đôi hoặc nhóm bạn chọn xe đạp đôi khidu lịch Đà Lạt, vô cùng lãng mạn và riêng tư đấy nhé.
Thuê xe ôtô: Giá thuê trong ngày (từ 8h00 – 17h00) từ 1 triệu đồng trở lên, quá giờ tính 100.000 VND/giờ. Thuê xe ô tô du lịch Đà Lạt sẽ giúp bạn đi được rất nhiều nơi ở thành phố hoa tuyệt đẹp này.
Du lịch Đà Lạt cùng xe bus
Du lịch Đà Lạt với xe bus

Xe bus: Các tuyến xe Bus từ bến xe tại trung tâm thành phố Đà Lạt theo các tuyến đường về các xã, huyện của Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá vé tính toàn tuyến hoặc theo từng chặng, từ 4.000 – 30.000 VND/người. Nếu bạn du lịch tới Đà Lạt mà chưa có phương tiện nào thì đây cũng là một gợi ý.
Xe điện : Đây là dịch vụ của Mai Linh Đà Lạt (khai trương ngày 11 tháng 12 năm 2007), xe điện có thể chở 6 người, du khách được đi một vòng quanh Hồ Xuân Hương. Du lịch Đà Lạt vô cùng thuận tiện và các dịch vụ và tuyến đường sẽ được mở rộng hơn, trong thời gian không xa, du khách có thể mua vé hoặc thuê nguyên chiếc để đi tham quan các điểm du lịch trong thành phố. Nếu bạn vẫn còn chưa hết thắc mắc du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì thìDulichvietnam.com.vn vẫn còn những phương tiện hấp dẫn nữa.
Du lịch Đà Lạt trên xe ngựa
Xe ngựa một trong phương tiện phổ biến nhất khi du lịch Đà Lạt

Xe ngựa : Phục vụ cho nhu cầu của du khách. Một số điểm du khách có thể thuê xe ngựa để để: bờ hồ Xuân Hương, các điểm du lịch,… Trong mắt của nhiều người, ngựa du lịch là những con ngựa thảnh thơi. Còn người đưa ngựa vào khai thác du lịch là “làm chơi ăn thật”. Tuy nhiên, có tìm hiểu về ngựa du lịch mới thấy được hết những yêu cầu khó của nó. Du lịch Đà Lạt trên xe ngựa cùng khá thú vị đấy.

Thảo luận cho bài: "Du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì?"