Du lịch Đức có gì hấp dẫn?

Tác giả:

Không có gì đơn giản hơn việc đọc tên thành phố hoặc một vài điểm du lịch hấp dẫn ở Đức. Nước Đức tự hào về những thành phố lịch sử, các thị trấn cũ, những câu chuyện cổ tích về lâu đài, những ngọn núi phủ tuyết trắng, khu nghỉ mát bên bờ biển, công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên.  
Du lịch Việt Nam xin chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Đức giúp độc giả có thể dễ dàng tìm ra những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Đức.
Du lịch Berlin
Du lịch Berlin một kho tàng kiến trúc của Đức
Du lịch đến Đức hãy ghé qua trung tâm văn hóa của Đức là Berlin, với các bảo tàng, nhà hát lớn. Du khách sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của các nhà sách, cửa hàng, các khu mua sắm… Berlin cũng là một kho tàng kiến trúc: các tòa nhà lịch sử được phục hồi như căn hộ Nhà Corbusier hay Hansaviertel với thiết kế từ 50 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Thế giới về đêm sôi động với cabarets, quán bar hay yên tĩnh với các quán cafe cổ điển.
Một điểm du lịch hấp dẫn khác ở Đức là Hamburg thành phố cảng cổ đại – là trung tâm thương mại của miền Bắc nước Đức, thủ đô của thể thao. Bao quanh hồ nước Alters là những khách sạn Đức sang trọng, các quán cafe, các khu biệt thự. Đặc biệt, nơi đây có khu phố đèn đỏ Reeperbahn nổi tiếng, một trong những khu phố đèn đỏ lớn nhất châu Âu.
Du lịch - Lubeck
Ngoài ra du khách cũng nên đến với Frankfurt là thành phố đầu tư cho ngành nghệ thuật nhiều hơn bất kỳ thành phố châu Âu nào khác. Du lịch Đức du khách sẽ tìm thấy ở đây những buổi triển lãm và biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời. Buổi tối tại Frankfurt sẽ thường có các đêm trình diễn của những nghệ sỹ nhạc jazz đến từ khắp nơi trên thế giới. Sau thế chiến thứ hai với vụ đánh bom phá hủy gần một nửa thành phố, Frankfurt đã được phục hồi toàn bộ. Hiện nay, thành phố có tòa nhà chọc trời và đường chân trời ngoạn mục nhất nước Đức.
Vườn nho Đức
Du ngoạn đến những vườn nho ở Đức trung tâm công nghiệp lớn
Một thành phố tuyệt vời nữa có thể nhắc tên là Stuttgart được bao quanh bởi rừng và vườn nho lớn nhất nước Đức. Gần hai phần ba thành phố là công viên, vườn và rừng cây. Stuttgart hiện nay là trung tâm công nghiệp lớn, nơi tập trung các tập đoàn như Mercedes Benz và Porsche. Stuttgart cũng là trung tâm lớn về văn hóa với các nhà hát lớn, các lễ hội và bảo tàng lịch sử. Mỗi thành phố ở Đức lại có những nét văn hóa và sự hấp dẫn riêng, với những chuyến du lịch Đức thường đã bao gồm những danh thắng tuyệt vời nhất, những điểm du lịch hấp dẫn ở Đức cũng được liệt kê khá rõ rang. Hãy chuẩn bị hành trang cho một tour du lịch Đức ngay thôi.

Thảo luận cho bài: "Du lịch Đức có gì hấp dẫn?"