Du lịch khám phá bãi biển Mỹ Khê

Tác giả:

Bãi biển Mỹ Khê là bãi biển có chiều dài 900m,  là một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng rất đỗi quen thuộc với du khách trong và ngoài nước đến du lịch 

Biển Mỹ Khê một trong những bãi biển được lính Mỹ ưa chuộng nhất và thường tìm đến nghĩ dưỡng, giải trí trước năm 75. Họ xây dựng một số dịch vụ để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của mình
Bãi biển Mỹ Khê.
Bãi biển Mỹ Khê được nhiều du khách trong và ngoài nước ưu chuộng
Bãi biển Mỹ Khế khá thuận lợi về vị trí địa lý khi ở gần thành phố Đà Nẵng không gian rộng, phong cảnh đẹp và có đầy đủ dịch vụ có chất lượng: khách sạn, nhà hàng, giữ xe, tắm nước ngọt, cho thuê dù, phao bơi…
Bên Trên là khách sạn Mỹ Khê với hơn 50 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi; dịch vụ Massage, Karaoke; nhà hàng đặc sản, quầy Bar… cùng một lúc có thể phục vụ hàng trăm khách.
Khu nghỉ dưỡng sang trọng biển Mỹ Khê
 Bãi tắm có khu biệt thự sang trọng hơn 100 phòng nằm sát biển, thích hợp cho những hộ gia đình, cơ quan đến nghỉ dưỡng, sinh hoạt cuối tuần.
 Hàng chục hàng quán nằm ven bãi tắm, có đầy đủ các món ăn đặc sản miền biển như tôm, cua, cá, mực, hải sản, bào ngư… với giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách.
Đến du lịch biển Mỹ Khê bạn sẽ thấy được nhiều các loại rong tảo quí như rong câu chỉ vàng, rong câu chân vịt có giá trị xuất khẩu cao.
Dịch vụ nghỉ ngơi thu gian biển Mỹ Khê
Bãi biển Mỹ Khê với dịch vụ thư giãn phục vụ du khách
Với kinh nghiệm du lịch biển Mỹ Khê thì môi trường du lịch trong khu vực tương đối tốt. Chính quyền thành phố Đà Nẵng đã xây dựng xong cầu Sông Hàn nối liền hai khu vực Đông và Tây, rất thuận lợi cho việc đi lại, bãi tắm Mỹ Khê trở thành một địa diểm du lịch nghỉ ngơi, tắm biển hấp dẫn.Đến thăm Mỹ Khê, Du khách còn được tìm hiểu các giá trị lịch sử của mảnh đất này.

Thảo luận cho bài: "Du lịch khám phá bãi biển Mỹ Khê"