Du lịch Mũi Né có biển gì đẹp?

Tác giả:

Mũi Né một địa điểm du lịch lớn của Phan thiết, du khách đến với Mũi Né bởi vẻ đẹp thiên nhiên con người nơi đây cùng những bãi biển hoang sơ nguyên thủy làm say lòng quý khách 

Du lịch biển là một trong những thế mạnh của du lịch Mũi Né, ở đây có rất nhiều bãi biển, bãi tắm khá đẹp thu hút du khách trong và ngoài nước, vẻ đẹp hoang sơ nguyên thủy mà không phải địa điểm du lịch Việt Nam nào cũng có.
Với kinh nghiệm du lịch Mũi Né chúng tôi xin  gợi một số bãi biển đẹp bạn nên đến khi có dịp đến mảnh đất nơi đây.

Bãi đá Hòn Rơm

Du lịch Mũi Né - Bãi đá Hòn Rơm
Du lịch Mũi Né – Bãi đá Hòn Rơm

Đây là địa điểm du lịch Mũi Né có một phong cảnh hữu tình nằm trong khu phức hợp bãi tắm của Hòn Rơm. Nơi đây có sức hấp dẫn kỳ lạ bởi có rất nhiều tảng đá có hình thù kỳ lạ nằm đối diện với biển. Điều đặc biệt là mùa mưa, cả ngọn núi được bao phủ bởi màu xanh rì của thiên nhiên. Mùa nắng, cỏ vàng úa mùa của năng, đứng từ xa nhìn lại giống như một ụ rơm khổng lồ nên dân chài lưới gọi đây là Hòn Rơm.

Suối Tiên

Du lịch Mũi Né - Suối Tiên
Du lịch Suối Tiên Mũi Né

Khu vực được khách du lịch Mũi Né ưu ái đặt tên là “Bồng lai tiên cảnh”. Suối Tiên là một khe nước nhỏ nằm bên cạnh Hòn Rơm, đây là suối đi bộ với thung lũng cát rất đẹp. Bên cạnh suối là những đồi nhũ đá tự nhiên có màu đỏ và trắng. Do sự bào mòn của thời gian nên tạo ra những nhũ đá có hình thù kỳ lạ tự nhiên.

Đồi cát vàng: 

Du lịch Mũi Né - Bờ cát vàng
Du lịch Mũi Né – Bờ cát vàng

Còn có tên gọi là “Đồi cát bay” trải dài nhiều cây số từ Bình Thuận đến Ninh Thuận. Màu sắc nơi đây vô cùng lạ mắt do màu của mỏ sắt cũ hòa với màu vàng của cát đẹp vô cùng. Đây cũng là nơi nhiều bức ảnh đạt giải thưởng lớn ra đời. Hình dạng của những tầng cát luôn thay đổi “muôn hình vạn trạng” là do sự bào mòn của gió, cuốn đi những lớp cát mỏng bên trên. Hình ảnh đồi cát vàng được xem là biểu tượng của du lịch Mũi Né.

Đồi cát ở Mũi Né

Đồi cát Mũi Né
Đồi cát Mũi Né cảnh đẹp nên thơ

Ghềnh đá Mũi Né: Nơi có nhiều mũi đá chồm ra biển đón sóng, cảnh vật rất đẹp và hùng vĩ. Xen kẽ giữa bãi đá dài hơn cây số là bãi cát nhỏ, phía trên đỉnh là miếu Bà Vàng, cuối bãi là Lăng ông Thạch Long thoáng mát, cảnh vật nên thơ.
Chắc hẳn với gợi ý của chúng tôi bạn đã chọn cho mình một bãi biển lý tưởng trong chuyến du lịch Mũi Né rồi phải không?
Chúc quý khách có một tour du lịch Mũi Né thật vui vẻ nhé!

Thảo luận cho bài: "Du lịch Mũi Né có biển gì đẹp?"