Đừng chết vì yêu

Tác giả:

“Nếu mình chia tay em có buồn không?
Đương nhiên là có
Buồn đến mức độ nào?
Đương nhiên là không đến mức độ có thể chết
Vậy mình chia tay đi !”


“Hóa ra tình yêu chưa hẳn kì diệu và tốt đẹp như chúng ta vẫn tưởng tượng

Người thông minh nói:“Không phải cứ là tình yêu thì phải vĩnh cửu, phải sống chết ở bên nhau, người ta yêu nhau là để được hạnh phúc bên nhau, chứ không phải để chết bên nhau, nếu chết vì yêu thì không những kẻ đó thật bất hạnh mà còn là kẻ ngu ngốc nhất trên đời”

Kẻ ngu ngốc nào đó lại nói: “Không phải mọi tình yêu đều vĩnh cửu, nhưng không phải không có tình yêu vĩnh cửu, không ai muốn vì tình yêu mà chết, nhưng nếu chết là cách duy nhất để bảo vệ người mình yêu thì sẽ sẵn sàng làm như vậy”….

Không ai có quyền lựa chọn việc mình được sinh ra trông như thế nào, nhưng mỗi người đều có quyền lựa chọn cách mình SỐNG hay mình chỉ đang TỒN TẠI. Trong tình yêu ai cũng có quyền lựa chọn làm kẻ thông minh hay kẻ ngốc.

Người thông minh nói “Đừng chết vì yêu” nhé !

Kẻ ngốc lại nói “Đã yêu thì không được mặc cả bất cứ điều gì, kể cả cái chết”
…………………………………………………………………….

Thụy 27 tuổi yêu rất nhiều người, nhưng chỉ dừng lại ở yêu, vì cô bị mắc chứng bệnh “Sợ kết hôn”. Quân 30 tuổi, là một người đàn ông tốt, nhưng luôn tự ti vì cảm thấy không thể mang lại cho người mình yêu cuộc sống tốt nhất, vì thế luôn nuông chiều người yêu để bù đắp sự thiếu hụt về vật chất. Việt 29 tuổi, giàu có, thành đạt, yêu nhưng không bao giờ thỏa hiệp chiều chuộng người yêu bằng mọi giá. Ba người họ đều coi mình là người thông minh trong tình yêu, chỉ có Linh tình nguyện làm kẻ ngốc trong tình yêu. Liệu người thông minh hay kẻ ngốc sẽ hạnh phúc trong tình yêu?

Còn bạn, bạn cho rằng mình là kẻ thông minh hay ngu ngốc trong tình yêu, “ Đừng chết vì yêu” bạn đồng ý hay không đồng ý?

Thảo luận cho bài: "Đừng chết vì yêu"