Đừng Nói Lời Chia Tay (No Mes Ames)

Tác giả:

Về chi nữa hỡi em, về cho ta có đôi, còn gì đâu để quay về dù là trong phút giây. Tình đôi ta chỉ thế thôi một mình anh ngồi giữa đêm lòng cô đơn lạnh lẽo trong tâm hồn này không có em. Đừng giận em nhé anh, giận đâu có nghĩa chi, lòng em đau cũng như anh làm sao vui với ai,chờ ngày quay về lối xưa cùng anh cho mình chút vui, giờ được bên rồi thế sao anh lại chua xót với em.
(*) Không chỉ có thương không chỉ có yêu mà phải vấn vương (đôi ta) cho đến thế sao, thôi chớ nói thêm xin hãy cứ xem dĩ vãng ấy trôi qua trong đời, người yêu hỡi dẫu đã xa rồi em vẫn tin rằng ta sẽ có nhau trong đời hơ hơ …

Nói chi người ơi anh đã quên bao cuộc vui tình yêu đắm say ngày đêm những đớn đau khi anh hay trong đời. Đã bao lần anh mất dáng em quay về đây trong nỗi nhớ mong triền miên nhưng hỡi em đã vui với ai rồi. Phút giây đổi thay em đã quên đi tình ai nhưng xin hãy tin lòng em, luôn nhớ anh mong anh quay luôn yên bình chỉ mong gặp anh ta nối duyên xưa thành đôi nhưng anh mãi quay mặt đi anh đắng cay cho tim đôi mình chẳng nói lên lòng nhau.

Kỷ niệm xưa đã quay về làm cho anh đớn đau, giờ người xưa cũng quay về làm tim anh nát tan. Cần nơi anh một trái tim vì yêu xin người thứ tha về bên nhau đừng cách xa cho lòng chi thêm đớn đau.

Hát lại (*)

Thảo luận cho bài: "Đừng Nói Lời Chia Tay (No Mes Ames)"