Em cười hay không đều khuynh thành – Trương Oản Quân

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Em cười hay không đều khuynh thành – Trương Oản Quân"

Giới thiệu:

Triệu Tử Mặc dung mạo chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn, người gặp liền thích, hoa trông liền nở, chim thấy liền hót, quả thực chính là cực đại mỹ nữ. Nhưng là, mỗi một chuyện cô làm, đều khiến cho ba vị đồng học cùng phòng ký túc xá không khỏi chui vào góc tường mà mặc niệm: vẻ đẹp của Triệu Tử Mặc quá lãng phí tài nguyên quốc gia, quá lãng phí tài nguyên quốc gia a!

Cố Thành Ca xưa nay thanh tao cao ngạo, thái độ đối với nữ sinh duy nhất chỉ là đạm mạc xa cách, chưa bao giờ dính líu đến người khác phái, nhưng mà, đột nhiên có một ngày một nữ sinh hắn không hề quen biết bất chợt xông vào phòng hắn, quay DV cảnh hắn loã thể…

Nếu như nói Kỷ An Thần là đệ nhất đại gia, người khác vẫn là có thể chạm tay đến; nếu nói Tiêu Sở Diễn là vầng mây trôi cuối chân trời, vẫn là có thể xem nhưng không thể sờ.

Nhưng là, nếu Tiêu Sở Diễn được xưng tụng là vâng mây cuối chân trời, ắt hẳn Cố Thành Ca kia chính là mây trôi trên cả mây trôi, xa đến nối muốn ngắm nhìn cũng lực bất tòng tâm…

em-cuoi-hay-khong-deu-khuynh-thanh

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Cảm nhận: Nam nữ chính đều khí khái bất phàm, siêu cấp đẹp, tính cách cũng thú vị, đọc mà cứ cười híp cả mắt. Nữ chính rất đáng ngưỡng mộ, cô có tính tình hơi kỳ quái, không thuộc loại yểu điệu thục nữ nhưng như vậy lại càng hấp dẫn nam chính. Hài hước và nhẹ nhàng, có cái gì đó giống phong vị của ‘Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên’ nhưng rất đáng để đọc.

Em cười hay không đều khuynh thành

«你笑不笑都倾城»

Tác giả: Trương Oản Quân

Biên tập: A.T

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại

Độ dài: 57 chương + 2 phiên ngoại

Tình trạng dịch: Hoàn

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Em cười hay không đều khuynh thành – Trương Oản Quân"