Em yêu tôi nhưng quay lại với chồng vì con trai

Tác giả:

Giờ tôi rất bối rối, không biết có nên tiếp tục hay dừng lại chuyện tình cảm này nhưng vì quá yêu nên tôi không có can đảm dừng lại.

Tôi 35 tuổi và em 27 tuổi, chúng tôi quen nhau được hai năm, tình cảm của em dành cho tôi rất sâu đậm và tình cảm của tôi dành cho em cũng không kém. Tôi và em ở bên nhau rất vui vẻ và hạnh phúc, em là một cô gái rất dễ thương, sống có trách nhiệm và lo lắng cho tôi rất nhiều từ miếng ăn giấc ngủ. Nói chung thời buổi này theo tôi thì khó tìm được một người con gái như em. Em không bao giờ đòi hỏi tôi phải tặng một món quà nào hay là dắt em đến quán ăn sang trọng, em sống rất giản dị, luôn biết nghĩ cho tôi nhiều hơn là nghĩ cho em.

Trước đây em đã kể tôi nghe về hoàn cảnh của bản thân, em là cô gái ở quê lên Sài Gòn đi làm lúc 21 tuổi. Sau đó em gặp ông xã hiện nay, em nói không có tình yêu gì với ông xã nhưng vì là một cô gái quê mới lên Sài Gòn nên sợ gặp nhiều cám dỗ và những điều không tốt xảy ra nên em quyết định làm đám cưới. Lấy nhau được 3 năm thì em mang thai và sinh con trai, sau đó thì em và ông xã đã xảy ra chuyện. Ông xã em bênh vực gia đình và sẵn sàng đánh em nếu như có ai đó trong gia đình anh ta không hài lòng em về bất kỳ điều gì. Em cảm thấy chán nản và bỏ nhà ra đi.

Em yêu tôi nhưng quay lại với chồng vì con trai - ảnh 1

Em bảo không muốn làm tổn thương con, tình thương của em dành cho con quá lớn (Ảnh: Internet)

Em và ông xã đã ly thân được 3 năm, trong khoảng thời gian này tôi đã gặp được em. Hiện nay, con trai của em đã được 4 tuổi và đang sống ở quê với bà ngoại, còn em và ông xã đang làm việc ở Sài Gòn. Sáu tháng trước tôi có đề cập với em về chuyện gia đình, em kêu tôi hãy cho thời gian. Vậy mà cách đây 3 ngày em và ông xã đã sống chung lại với nhau. Không kiềm chế được nên tôi đã xúc phạm em. Em không trả lời gì hết, chỉ biết khóc và mong tôi tha thứ. Em bảo làm thế là vì con trai, tình thương của em dành cho con quá lớn, em không muốn làm tổn thương con.

Để chứng minh tình yêu của em dành cho tôi thì em cũng dắt tôi về quê để biết nhà cửa và cha mẹ. Em bảo hạnh phúc khi ở bên cạnh tôi, xin hãy cho em thêm thời gian, chắc chắn em sẽ ở bên tôi trong thời gian sau. Giờ tôi rất bối rối, không biết có nên tiếp tục hay dừng lại chuyện tình cảm này. Nếu tiếp tục tôi có phải là người phá hạnh phúc của người khác không? Rồi mỗi đêm tưởng tượng ra cảnh em nằm bên cạnh và ân ái với ông xã em làm tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Còn dừng lại thì tôi không đủ can đảm vì quá yêu em. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Thảo luận cho bài: "Em yêu tôi nhưng quay lại với chồng vì con trai"