Gia tộc Ma Cà Rồng – Tập 3 – Hé lộ – Melissa Delacruz

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Gia tộc Ma Cà Rồng – Tập 3 – Hé lộ – Melissa Delacruz"

Giới thiệu:

Tập sách thứ ba của loạt truyện về Gia tộc ma cà rồng với nhan đề Hé lộ tiếp tục dẫn dắt độc giả vào hành trình khám phá những bí ẩn xung quanh mình của cô gái Schuyler. Trong tập này, chính dòng máu của Schuyler đã làm dấy lên những nghi vấn trong cô. Liệu rằng cô có phải là một ma cà rồng thuần huyết – một Máu Xanh thực sự – hay dòng Máu Bạc nham hiểm đang chảy trong huyết quản cô? Trong lúc đang diễn ra các cuộc tranh cãi thì Schuyler phải chuyển đến gia đình Force ở. Cô bị giam hãm dưới cùng một mái nhà với Thiên thần báo tử xảo quyệt Mimi Force và Jack Force người cô thầm yêu trộm nhớ nhưng bị cấm đoán. Đến khi nơi quyền uy lâu đời của Máu Xanh ở Rio de Janeiro bị đe dọa thì phe Máu Xanh lại cần Schuyler đứng về phía mình. Trận địa ở trên cao còn chiến trường thì đẫm máu. Schuyler bị giằng xé giữa những bổn phận, đam mê, tình yêu và tự do… Liệu còn điều gì tồi tệ hơn thế?

Thông tin tác giả:

Melissa De La Cruz sinh năm 1971, là tác giả của nhiều tiểu thuyết bán chạy nhất theo tờ New York Times và USA Today, được giới phê bình ca ngợi và trao giải thưởng tiểu thuyết dành cho thiếu niên trong đó có quyển “The series Au Pairs”, loạt sách Blue Bloods, Ashleys, “Các thiên thần trên đại lộ hoàng hôn” và cuốn bán tự truyện “Fresh off the Boat”. Cô đã làm việc như một biên tập viên thời trang và làm đẹp và đã viết cho nhiều ấn phẩm bao gồm The New York Times, Marie Claire, Harper’s Bazaar, Glamour, Cosmopolitan, Allure, Cosmo Girl!, Seventeen… Cô cũng đã từng xuất hiện với tư cách là một chuyên gia về thời trang, xu hướng và sự nổi tiếng trên kênh CNN FoxNews.

Thông tin thêm:

“Hé lộ” là cuốn thứ ba trong bộ gồm sáu cuốn viết về một Gia tộc ma cà rồng của tác giả Melissa De La Cruz. Đây là bộ tiểu thuyết dành cho độc giả teen bán chạy nhất ở Mỹ và nhiều quốc gia khác.

“Cách thử nghiệm lòng can đảm tốt nhất là dám đấu tranh bằng tất cả trái tim”

Robert G. Ingersoll

“Nếu bạn là ma cà rồng thì có thể tôi sẽ không bao giờ được thấy ánh sáng”

Concrete Blonde, “Bloodletting”

Lúc này chiến tranh đang nổ ra trên thiên đường

Michael cùng các thiên thần đang chiến đấu chống lại rồng

Rồng đang đánh nhau với các thiên thần

nhưng họ đã bị đánh bại và rồi không còn nơi nào cho họ trên thiên đường…

“Hãy than khóc đi hỡi anh em, hỡi biển cả và mặt đất,

Vì quỷ dữ sẽ tìm tới anh em trong cuồng loạn tột cùng,

Vì nó biết mình không còn nhiều thời gian!”

gia-toc-ma-ca-rong-3

TRẬN CHIẾN CCORCOVADO

Cô ngước nhìn lên và thấy Lawrence đang kẹt trong trận chiến khủng khiếp với kẻ thù. Thanh gươm của ông đã rơi xuống đất, phía trên ông, lờ mờ ánh sáng trắng của một cái gì đó rất sáng. Sáng đến nỗi làm ta lóa mắt. Giống như nhìn lên mặt trời vậy. Đó là người mang tới ánh sáng, là Sao Mai. Máu cô như đông cứng lại.

– Schuyler! – Giọng Oliver lạc cả đi. – Giết nó đi!

Schuyler nâng thanh kiếm của mẹ lên, thanh kiếm vụt sáng trong ánh trăng, cán kiếm dài, xanh xám và lạnh lẽo. Cô nâng kiếm lên theo hướng của kẻ thù. Chạy hết tốc lực rồi lao vũ khí vào tim nó.

Nhưng rồi lưỡi kiếm trượt đi.

BẢN GHI ÂM LƯU TRỮ:

Kho lưu giữ lịch sử.

TÀI LIỆU ĐÃ ĐƯỢC PHÂN LOẠI:

Bản báo cáo của Venator filed 1/5.

“Tiếng xì xào rồi tiếng click”

Tôi đã rà soát các vị trí ở khu tiêu điểm và sẽ bắt đầu điều tra cái chết bất ngờ của Augusta Caronđolet. Nạn nhân được tìm thấy bị cạn kiệt máu tại hộp đêm The Bank ở New York. Những người có mặt trong khu vực xảy ra án mạng dưới đây cần đặc biệt quan tâm:

Thảo luận cho bài: "Gia tộc Ma Cà Rồng – Tập 3 – Hé lộ – Melissa Delacruz"