Hải Nộ Triều Âm

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Các bạn đang thưởng thức tác phẩm đắc sắc Hải Nộ Triều Âm thuộc thể loại kiếm hiệp nằm trong những bộ truyện làm nên tên tuổi của tác giả Ngọa Long Sinh. Với cách xây dựng nhân vật gần gũi đã tạo nên những cảm xúc mới lạ cho người đọc trong thể loại kiếm hiệp.

Truyện kể về Trong ngoài Tạ gia trang đèn đuốc đã tắt từ lâu, chỉ còn lại một cây đèn con treo lơ lững trên cánh cửa cổng chiếu ánh sáng lờ mờ vàng vọt…Rồi một vụ án kinh hoàng xảy ra, cả nhà Ta gia bị truy sát….nhưng ông trời có mắt vẫn còn

hai-no-trieu-am-poster-20121016-230x343

Các bạn xem truyện nhé!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Hải Nộ Triều Âm"