Hải Thịnh bãi biển du lịch lý tưởng

Tác giả:

Nằm ở phía Tây tỉnh Nam Định, thuộc thị trấn Thịnh Long xã Hải Thịnh, huyện Hải Hậu. Hải Thịnh là bãi biển sạch , trải dài hơn 3 km với dải cát mịn thoải, không bị bùn lún, an toàn tuyệt đối, êm đềm và thơ mộng 

Đối với du khách miền Bắc, đặc biệt là người dân Thủ đô Hà Nội, cái tên Hải Thịnh không còn xa lạ mỗi dịp hè về. Bởi lẽ, nơi đây chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 150km, khoảng cách gần so với nhiều bãi biển khu vực miền Bắc. Một địa điểm lý tưởng cho tour du lịch mùa hè tránh nắng của mọi người
Vẻ đẹp hoang sơ của biển Hải Thịnh
Vẻ đẹp hoang sơ của biển Hải Thịnh

Du lịch biển Hải Thịnh bạn sẽ thấy được vẻ đẹp hoang sơ khí hậu mát mẻ hơn hẳn với bãi biển Sầm Sơn, Cửa Lò vì không có cái nóng nực oi nồng của gió Lào, Hải Thịnh luôn đầy ắp gió cả ngày và đêm, điều thú vị hơn cả là cátbiển Hải Thịnh không phải mầu trắng hay vàng mà ánh xanh mịn màng. Nơi đây có Cồn Lu, Cồn Ngạn nằm cách bờ biển khoảng 20 km với nhiều loại động thực vật phong phú, quý hiếm.
Du khách vui chơi trên biển Hải Thịnh
Du khách được thả hôn trước vẻ đẹp nên thơ của biển Hải Thịnh

Do môi trường trong sạch, khí hậu thiên nhiên ưu đãi, thức ăn ở đây tươi ngon nhưng giá cả cũng phải chắng.
Đặc biệt, nước biển có độ mặn cao, có khả năng chữa bệnh thấp khớp, bệnh ngoài da cộng thêm sóng lớn đã hấp dẫn nhiều du khách trong mùa hè oi bức.
Chắc hẳn những thông tin trên cũng một phần nào làm cho các bạn hiểu thêm vềbiển Hải  Thịnh, hãy đến và du lịch biển Hải Thịnh ngay trong mùa hè này nhé!

Thảo luận cho bài: "Hải Thịnh bãi biển du lịch lý tưởng"