Hàn Mai Kim Kiếm

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Tác phẩm Hàn Mai Kim Kiếm thuộc thể loại truyện kiếm hiệp hay đặc sắc và là tác phẩm nằm 1 trong 10 truyện  hay nhất của tác giả Ngọa Long Sinh. Với cách xây dựng nhân vật gần gũi, nội dung hấp dẫn với những trận đấu võ kịch tính, gay cấn làm cho tác phẩm càng về sau cáng sinh động.

Hai người ấy trên tay đều có một thanh trường kiếm sáng ngời, đuổi theo những vật đen trôi đi trên mặt nước. Hai người ấy hễ gặp một vật đen là vung kiếm đâm một nhát, thủ pháp nhanh khôn tả, qua đó chứng tỏ họ đều là cao thủ tuyệt đỉnh trên giang hồ

hanmaikimkiemGxyAhGofo5

Mời các bạn cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Hàn Mai Kim Kiếm"