Hãy đến những thành phố lãng mạn này nếu muốn…cầu hôn thành công

Tác giả:

Cầu hôn là hành động thú vị nhất, hồi hộp nhất và vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của một con người.Đối với nhiều người, “áp lực” để tìm ra một địa điểm cầu hôn thật đáng nhớ, thật độc đáo là một việc vô cùng khó khăn và đau đầu.
Để “gỡ rối” giúp bạn đọc, trang web du lịch nổi tiếng A Luxury Travel Blog đã tiến hành một khảo sát về những thành phố mà việc cầu hôn trở nên lãng mạn và đáng nhớ nhất. Và họ đã chọn ra được danh sách 10 thành phố nên đến nhất nếu muốn cầu hôn thành công.

Hãy đến những thành phố lãng mạn này nếu muốn...cầu hôn thành công

New York được mệnh danh là “thành phố không bao giờ ngủ”. Ở đây có vô vàn các khách sạn sang trọng bậc nhất, hàng trăm quán ăn ngon và hàng loạt những địa điểm tham quan. Bạn có thể mời người yêu của mình lên tầng 86 của tòa nhà Empire State để ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thành phố rồi ngỏ lời cầu hôn, hay tự chơi một bản saxophone ngọt ngào trước bao nhiêu du khách trước khi hỏi cưới người yêu của mình.

Nếu ai muốn một không gian cầu hôn riêng tư hơn, tĩnh lặng hơn, họ có thể đến công viên Trung tâm (Central Park). Ở đó, có vô vàn cảnh đẹp nên thơ, lãng mạn để cho bạn cầu hôn. Còn nếu không, bạn có thể mời người yêu đến bên chân Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại hay đài quan sát ở Trung tâm Rockfeller….

Dubai

Dubai là hòn ngọc quý của Trung Đông, là thành phố của vàng và kim cương (là nơi lý tưởng có thể mua nhẫn cầu hôn đính kim cương được miễn thuế) và có lẽ là một trong những thành phố thú vị nhất hành tinh.

Nếu bạn là người yêu động vật, khách sạn Atlantis sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ là cá heo ngậm hộp đựng chiếc nhẫn cầu hôn, bơi tới chỗ người yêu của bạn và nhả chiếc hộp đó vào tay của cô ấy. Còn nếu không, bạn có thể mời người yêu lên nhà hàng cao nhất thế giới Atmosphere tọa lạc trên nóc tháp Burj Khalifa (tháp cao nhất thế giới hiện nay). Đảm bảo cảnh quan của nhà hàng cũng như độ ngon tuyệt vời của các món ăn sẽ khiến người yêu bạn mềm lòng trước lời cầu hôn của bạn.

Địa điểm cầu hôn

Cách khác bạn có thể mua tour ngủ đêm cao cấp tại sa mạc. Ở đó, dưới bầu trời đầy sao và trong sự tĩnh lặng, tinh khiết của sa mạc, lời cầu hôn của bạn sẽ trở nên chân thành hơn bao giờ hết. Nếu chưa thấy thích, bạn có thể chọn cầu hôn tại trung tâm lặn lớn nhất thế giới Skydive Dubai, đi khinh khí cầu trên sa mạc, đi thuyền dưới ánh hoàng hôn hay đặt tiệc sang trọng riêng tư ngoài các bờ biển thuộc sở hữu của các khách sạn 5 sao cao cấp…

Thảo luận cho bài: "Hãy đến những thành phố lãng mạn này nếu muốn…cầu hôn thành công"