Hòa Phú Thành Đà Nẵng – Dám đến dám mạo hiểm

Tác giả:

Trượt thác Hòa Phú Thành đang trở thành một trong những trải nghiệm mới dành cho những ai yêu thích mạo hiểm, đặc biệt là giới trẻ và du khách quốc tế du lịch Đà Nẵng. Chỉ mất một khoản chi phí không quá lớn, bạn đã có cơ hội phiêu lưu cùng bạn bè mình.

Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm ở huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 45 phút đi bằng ô tô. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng rất nhiều thắng cảnh đẹp và nổi tiếng như Ngầm đôi, Suối hoa. Len lỏi quanh những ngọn đồi, rơi tự độ cao 7 mét, bị mắc lại giữa những phiến đá và bị hất văng khỏi thuyền sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho mọi khách du lịch Đà Nẵng, đặc biệt là những ai ưa thích cảm giác mạo hiểm khi vượt qua những địa hình thác đa dạng ở đây. Thật sự cái cảm giác đội nắng đội gió tới đây, dũng cảm leo lên thuyền và cùng bạn bè trượt thác quả là vô cùng tuyệt vời và không hề uổng chút nào.

 

Du khách trượt thác tại Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Nguồn: hoaphuthanh.com.vnDu khách trượt thác tại Hòa Phú Thành Đà Nẵng – Nguồn: hoaphuthanh.com.vn

 

Là một trong những sản phẩm du lịch mới ở Đà Nẵng, Khu du lịch Hòa Phú Thành sở hữu những khu vui chơi với bản sắc và phong cách riêng, phù hợp với mọi đối tượng khách du lịch. Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, nơi đây có sông và suối chảy len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Bằng ý tưởng sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ, khu du lịch Hòa Phú Thành có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới. Ngoài dịch vụ trượt thác Đà Nẵng, Khu du lịch Hòa Phú Thành còn có một số hình thức giải trí mạo hiểm khác như trượt dây cáp  Zipline hay massage cá.

 

Trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Nguồn: hoaphuthanh.com.vnTrượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng – Nguồn: hoaphuthanh.com.vn

 

Đối với dịch vụ trượt thác, mỗi ngày đều có hai ca lúc 10h30 và 14h30. Thời gian trang bị đồ bảo hộ và nghe hướng dẫn là 15 phút. Với chặng đường trượt thác dài 3km, mỗi người sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ như áo phao, mũ bảo hiểm và được hướng dẫn chi tiết cách chèo thuyền đối với từng chặng đường để tránh gặp phải dòng nước siết, phiến đá lớn, bụi cây… Mỗi thuyền được tối đa 02 người. Đội cứu hộ luôn trực sẵn phía dưới, những con thuyền được tiếp cận với dòng nước theo cách nữ giới sẽ ngồi đầu còn nam giới ngồi cuối thuyền. Hành trình này chắc chắn đem lại cho người chơi nhiều cảm giác mới mẻ và thú vị, và đặc biệt là mỗi người có thể vượt qua được nỗi sợ hãi và vượt qua chính bản thân mình mỗi khi vượt qua được những con thác cao tầm 7 m, hay cố gắng hiệp sức cùng đồng đội của mình vững tay chèo tránh khỏi những vòng nước siết.

 

Khu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Nguồn: hoaphuthanh.com.vnKhu du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng – Nguồn: hoaphuthanh.com.vn

 

Ngoài ra, bạn cũng có thời gian tham quan hay tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh núi rừng hùng vĩ, hoang sơ, thưởng thức các món ăn đặc sản tại nhà hàng với kiến trúc độc đáo, đặc trưng của núi rừng Hòa Phú hay đi tham quan khu du lịch Làng Tống Cói – một bản làng người Cơ Tu. Tại đây, những hoạt động giữa núi rừng bao la sẽ là dịp để du khách cảm nhận vẻ đẹp của tự nhiên được rõ nét nhất. Không giống với lặn biển, lặn ngắm san hô, lướt ca-nô hay lướt sóng trong những tour du lịch Đà Nẵng, trượt thác Hòa Phú Thành sẽ là một trải nghiệm khó có thể quên được trong đời nếu một lần được trải nghiệm. Hãy đến Đà nẵng và đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan và tham gia trò chơi trượt thác mạo hiểm tại Hòa Phú Thành.

Thảo luận cho bài: "Hòa Phú Thành Đà Nẵng – Dám đến dám mạo hiểm"