Học Cách Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc

Tác giả:

Học Cách Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc

Thông tin tác giả
Robert T. Kiyosaki

Một nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, người sáng tạo trò chơi CASHFLOW, nhà sáng lập Công ty Rich Dad chuyên về giáo dục tài chính, và là tác giả bộ “Dạy Con Làm Giàu” – theo bình chọn của The New York Times.Robert Kiyosaki được biết đến nhiều nhất trong vai trò tác giả …

Cuốn sách Học Cách Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc đã được biên soạn nhằm mục đích đưa ra chút ánh sáng soi rọi vào hệ thống giáo dục đã ảnh hưởng bản thân mỗi người trong chúng ta và đang ảnh hưởng lớp trẻ hiện nay cả ở trời Đông và Tây Thế nào. Nó muốn chiếu luồng sáng lên các xu hướng của thế giới, mở ra cho các quốc gia chưa chạm phải những rắc rối này để họ biết mà tránh những dịch họa xã hội và kinh tế đang đe dọa quá nhiều xã hội. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy các giải đáp cho những vấn nạn mà mọi người khắp nơi trong thế giới hiện đại đang đặt ra: Vì sao khó có thể thay đổi chính bản thân chúng ta và hệ thống. Bản thân chúng ta có thể làm gì để thay đổi cuộc sống, cũng như bảo đảm sự giàu sang và hạnh phúc tương lai cho mọi người?

5935_p11812
Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy tiêu điểm về vấn đề tiền bạc, tiêu điểm này là nền tảng. Trong các xã hội hiện đại việc hiểu biết về tiền bạc là yêu cầu tuyệt đối. Chúng ta giảng dạy trong nhà trường nếu không có kiến thức cơ bản này đều bị xói mòn. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Hal Zina Ben Net , Robert T. Kiyosaki
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 12×20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 294

Thảo luận cho bài: "Học Cách Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc"