Hồi Ức Của Một Linh Hồn

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Hồi Ức Của Một Linh Hồn"

Giới thiệu truyện:

Có những người sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình để tình yêu của họ có thể tiếp tục sống… Khi một người chết đi, điều đó không có nghĩa là họ sẽ hoàn toàn biến mất trong cuộc sống, có những thứ sẽ ở lại, tình yêu, lòng tôn kính hay đơn giản chỉ là một chút kí ức.

Trong tình yêu, không có thứ gọi là xứng hay không xứng, đúng hay là sai, cứ yêu thôi… rồi sẽ hạnh phúc.

Truyện không phải là một sáng tác, mà chính là câu chuyện về cuộc đời của tác giả. Chí ít, trước khi mất, anh ấy cũng kịp hoàn thành tác phẩm của mình bằng những cuốn nhật kí mà anh ấy viết mỗi ngày. Mình là người đọc và đánh máy lại truyện.

Các bạn có thể tin, và cũng có thể không tin, nhưng hãy cứ đọc và cảm nhận… cảm nhận rằng trong cuộc sống luôn tồn thứ gọi là tình yêu đích thực…

Một ngày nào đó, nếu có chuyện xảy ra, bạn sẽ hy sinh cuộc sống của mình để người mình yêu có thể tiếp tục sống chứ…

1b56ae21-8238-4357-9167-107811d645a5

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Hồi Ức Của Một Linh Hồn"