Huyết Biển Bức

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Trích đoạn:

Tuyết Phi Bằng ngẩn ra tại chỗ.

Ánh trăng rơi đúng lên mặt nữ nhân ấy, Tuyết Phi Bằng đã có thể nhìn rõ dung mạo của nàng.

Nữ nhân ấy dung mạo vô cùng xinh đẹp, hai hàng mi cong vút như vầng trăng, mắt nhỏ mà dài, cánh mũi vừa vặn, đôi môi nhỏ nhắn, bộ phận nào cũng gần như hoàn mỹ.

Sắc mặt nàng còn như được đánh phấn.

Trắng bệch tới mức không có chút huyết sắc.

Loại sắc mặt này không giống như có ở con người, sự xinh đẹp kia cũng thế.

Trên mặt nàng không có nước mắt, trong mắt cũng không có ánh lệ, hai tròng mắt đen láy thậm chí cũng không có chút ánh sáng.

Nhưng nàng đang nhìn chằm chằm vào Tuyết Phi Bằng.

Tuyết Phi Bằng hoàn toàn chưa có cảm giác bị nhìn chằm chằm, thậm chí không hề có cảm giác gì, y vốn hoàn toàn không để ý.

Đột nhiên để ý, một sự sợ hãi khó nói nên lời đồng thời dâng lên trong lòng y.

csNib

Các bạn xem truyện nhé!!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Huyết Biển Bức"