Kết hôn chớp nhoáng – Liên Tĩnh Trúc Y

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Kết hôn chớp nhoáng – Liên Tĩnh Trúc Y"

Tóm tắt tác phẩm:

Hứa Trác Nghiên, Lâm Khởi Phàm, Lý Thiên Hải: Mình thích đọc truyện dài, đặc biệt từ 500 trang trở lên, có thể với nhiều đất diễn tác giả sẽ triển khai nhiều tình tiết hơn. Tiểu thuyết 400 trang thường ít chi tiết, viết không khéo sẽ dễ dài dòng nhưng tiết tấu chậm, không có hứng đọc. Kết hôn chớp nhoáng ngược lại, 400 trang mà tác giả kéo người đọc chạy phăng phăng qua các trang sách mệt không kịp thở. Nhân vật mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán trong mọi chuyện, không dây dưa đau khổ, không thù oán lâu dài.

Trác Nghiên chạy từ Bắc Kinh đến Thâm Quyến để chạy trốn tình yêu của mình với người anh rể họ. Bắt đầu cuộc đời mới tại Thâm Quyến, cô là đại diện một nhãn hàng mỹ phẩm và chạy đua để đưa sản phẩm vào thị trường. Cách cô làm việc thật đáng khâm phục, lăn lộn liên tục tại hiện trường, thường xuyên đi kiểm tra công việc, đối nhân xử thế rất tốt, tư duy công việc nhanh nhẹn, tuyệt đối có trách nhiệm. Mình chỉ làm trong ngành phân phối, có liên quan đến bán hàng nhưng không rành rẽ các công việc bán lẻ, quản lý showroom, tung sản phẩm đến người tiêu dùng cuối thế nào, nhưng đọc những gì Trác Nghiên làm rất nể phục bạn ấy.

84708

Phải nói là vì muốn quên nên bạn hùng hục lao vào công việc, nhắm mắt nhắm mũi làm không sợ chết. Cứ mỗi câu chuyện mình thích được biết công việc người khác làm như thế nào, quyết định đấy đúng hay sai, họ sẽ thành bại ra sao, vì thế mình thích tiểu thuyết Anh Mỹ vì tác giả rất chịu khó nghiên cứu kỹ và viết chi tiết như họ là chuyên gia trong ngành. Cô đụng độ Khởi Phàm trong cuộc sống trước, cô ra tay tát cho bạn anh một cái vì dám có ý nghĩ xấu về mình. Khi gặp lại, cô phải thuyết phục được anh cho mình đưa sản phẩm vào hệ thống bán hàng của công ty anh. Anh đã bị sự sắc sảo và trách nhiệm trong công việc của cô thuyết phục.

Ngoài ra, cái kiểu cô chống đối anh, không bỏ anh vào mắt đã làm anh phát điên, tìm đủ mọi cách để lôi kéo cô về phía mình. Khởi Phàm trong công việc cũng đi lên từ tay trắng, anh đã bán mạng làm việc từ những ngày trẻ tuổi đến nỗi mất cả vợ con, anh vốn dĩ không hoàn hảo trong tính cách, lại thêm sự cách biệt trong khoảng cách gia cảnh nên khi họ bắt đầu sống chung với nhau thì những khác biệt này bắt đầu khoét sâu vào cuộc hôn nhân vốn không bắt đầu bình thường này càng ngày càng tệ hơn. Anh ban đầu cũng chăm sóc cô tử tế, nhưng mỗi lần anh yêu đương với cô gần như không để ý cảm nhận của cô, chỉ lao vào để thỏa mãn về mặt sinh lý. Đến khi gia đình anh đến ở chung thì thảm họa bắt đầu.

Gia đình anh vốn từ nông thôn, người nhà anh chỉ biết chỉ trích soi mói cuộc sống của cô, anh lại không hẳn ra mặt bênh vực cô mà cứ bỏ mặc cô trong mâu thuẫn. Cô một bên công việc đang gặp khó khăn, một bên cuộc sống hôn nhân không được như ý, lại bị anh ép buộc nghỉ làm, người nhà anh hết chỉ trích lại tìm cách gây sự, anh vì áp lực công việc và cả những ấm ức không thể nói ra trong hôn nhân đã làm cô mất đứa con mới thành hình. Họ dứt khoát buông tay, cô thanh thản quay về với cuộc sống cũ, anh cũng đồng ý giải thoát cô vì thấy mình nợ cô một đứa bé. Cô cuối cùng tìm thấy tình yêu từ một anh cảnh sát đã giúp đỡ cô trong lúc khó khăn khi cô đối mặt với việc đóng cửa công ty, phong tỏa tài khoản…

Thảo luận cho bài: "Kết hôn chớp nhoáng – Liên Tĩnh Trúc Y"