Khách Quan, Không Thể Được

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Khách Quan, Không Thể Được"

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Khách Quan, Không Thể Được, tình yêu của họ là được đối phương sắp đặt từ trước, vạch ra những âm mưu nham hiểm nhằm đưa họ từng bước tiến vào cái bẫy đó, đôi lúc cũng có nhưng hài hước không ngừng diễn ra với họ.

Tình yêu mà được sắp đặt trước không phải tự nhiên mà đến thì tất nhiên sẽ không bao giờ hạnh phúc được, vì hai trái tim không hề hướng về nhau không cùng chung một nhịp đập thì khó có thể à chung sống với nhau. Họ là hai oan gia đối đầu nhau kể từ lần đầu tiên gặp mặt, cô là trợ lý của hắn một phó tổng cao ngạo đầy nham hiểm, hắn từng bước đưa cô vào bẫy và sẽ ăn rau sạch như cô bất cứ lúc nào.

Một kẻ đầy biến thái như hắn nhưng cô cũng không phải loại vừa, cô luôn giấu trong mình những vũ khí bí mật cùng với những lời nói sắc bén quay ngược lại tình thế làm cho hắn sập bẫy mà cô đang văng ra.

85239

Các bạn xem truyện nhé!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Khách Quan, Không Thể Được"