Khách sạn tình yêu Nhật – Thiên đường của những cặp đôi

Tác giả:

[ĐĐDL] Là một trong những địa điểm tuyệt vời để hâm nóng chuyện tình cảm của các cặp đôi, khách sạn tình yêu là một trong những loại hình khách sạn lý tưởng không thể thiếu ở Nhật.

040-702x336

Có một cái tên nghe rất lạ tai để gọi các khách sạn tình yêu – Rabuho. Đây là loại hình xuất hiện từ năm 1968 tại thành phố Osaka và nhanh chóng được nhân rộng trên khắp xứ sở phù tang. Tại các thành phố lớn, hầu như dều có mặt của loại hình kinh doanh này. Đến nay, Nhật Bản ước tính có khoảng 25.000 khách sạn loại này, thu về doanh số khổng lồ mỗi năm.

khach san tinh yeu nhat2

Trang trí bên ngoài của một khách sạn tình yêu tiêu biểu

Khách hàng không phải giao tiếp với người phục vụ phòng hay lễ tân, các công việc như chọn phòng, trả tiền, gọi thức ăn đều thông qua hệ thống máy tính cảm ứng. Đây là nét riêng độc đáo của lọa hình khách sạn tình yêu. Vì thế du khách sẽ rất hài lòng, thoải mái và hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

khach san tinh yeu nhat3

Từ chọn phòng đến gọi thức ăn đều được quản lí thông qua máy tính cảm ứng

Hầu hết các khách sạn đều có cấu trúc các phòng giống nhau. Nhưng khách sạn tình yêu thì khác, ở khách sạn tình yêu thì mỗi phòng đều có cấu trúc bày trí khác nhau theo mỗi chủ đề. Ví dụ như cung điện cổ tích, thời La Mã, tới thế giới hiện đại với các bộ đồ hóa trang đa dạng. Hình thức cho thuê cũng giống các khách sạn khác, có hai loại là cho thuê theo giờ và cho thuê nguyên đêm. Thông thường 30 phút/phòng có giá 700 Yên (khoảng 120.000 đồng). Giá thuê nguyên đêm từ 6.000 – 10.000 yên/phòng (khoảng 1-1.8 triệu đồng).

khach san tinh yeu nhat1

Nội thất bên trong được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt

Tên khách sạn cũng đã phần nào nói lên đối tượng lựa chọn loại hình khách sạn này. Hầu hết là các đôi tình nhân, những đôi vợ chồng muốn thay đổi không gian. Đặc biệt, đây cũng là điểm đến của những cặp đôi đồng tính. Nhiều gia đình Nhật Bản nói riêng và cả thế giới nói chung đều không chấp nhận mối quan hệ của giới tính thứ 3 nên khách sạn tình nhân là nơi họ thoải mái thể hiện chuyện tình cảm.

Thảo luận cho bài: "Khách sạn tình yêu Nhật – Thiên đường của những cặp đôi"