Khám phá 3 lễ hội đặc sắc nhất ở Áo

Tác giả:

Du lịch Áo chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những di sản, tham quan cung điện Habsburg lộng lẫy ở Vienna, hay cung điện Salzburg rực rỡ và tráng lệ. Đi du lịch Áo bạn không nên bỏ qua cơ hội tham gia những lễ hội độc đáo ở Áo. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lễ hội nổi tiếng nhất ở Áo ngay nhé.

1. Lễ hội khiêu vũ Life Ball
Lễ hội độc đáo ở Áo này diễn ra tại Vienna (Áo) lễ hội khiêu vũ Life Ball là một sự kiện kêu gọi hỗ trợ cho các quỹ vì người nhiễm AIDS. Đi du lịch Áo du khách nên tham gia lễ hội truyền thống ở Áo này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những tên tuổi nổi tiếng thế giới, họ diện những bộ trang phục đẹp lộng lẫy và vô cùng cầu kỳ.

le-hoi-khieu-vu-Life-Ball

Lễ hội khiêu vũ Life Ball nhằm kêu gọi hỗ trợ cho quỹ AIDS

2. Lễ hội giáng sinh
Đi du lịch Áo du khách sẽ được đắm chìm trong lễ hội giáng sinh với sắc màu lung linh huyền ảo của những ánh đèn trang trí dịp Giáng sinh. Ngoài ra, du khách khi đến các điểm du lịch Áo vào dịp lễ hội còn được tận mắt chiêm ngưỡng những bông tuyết trắng lấp loá và tận hưởng không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi.

duong-pho-o-ao-trong-le-hoi-giang-sinh (1)

Đường phố ở Áo dược trang hoàng lộng lẫy trong lễ hội giáng sinh

3.  Lễ hội Đêm Krampus
Đây là một lễ hội ở Áo được diễn ra tại thủ đô Vienna, du khách sẽ được tham gia vào lễ hội Đêm Krampus, đây được xem là bản sao đối lập với ông già noel. Những người đàn ông sẽ hóa trang thành những ác quỷ Krampus xấu xí, khủng khiếp đầu dê, tóc dài cầm roi chạy vòng quanh thị trấn để đuổi đánh người. Krampus Night được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 hàng năm, nơi rất nhiều người hóa trang thành ác quỷ Krampus và đi “lang thang” trên đường phố.

le-hoi-dem-Krampus
Cậu bé thích thú khi tham gia lễ hội đêm Krampus

Ngoài những lễ hội ở nước Áo kể trên, các du khách còn có thể được chiêm ngưỡng nhiều lễ hội khác cũng độc đáo không kém. Theo kinh nghiệm du lịch Áo các lễ hội xuyên suốt trong năm nên bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể sắp xếp được chuyến đi vào đúng mùa lễ hội ở Áo. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí náo nhiệt của các lễ hội ở nước Áo với tour du lịch Áo giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình

Thảo luận cho bài: "Khám phá 3 lễ hội đặc sắc nhất ở Áo"