khám phá các quốc gia châu Á.

Tác giả:

(ĐĐDL) Việt Nam, Thái Lan, Campuchia… được “ Huffington Post” bình chọn  là những điểm đến có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, trải nghiệm thú vị mà chỉ mất khoảng 20 USD/ngày.

Việt Nam:

Theo nhận định của website “Huffington Post”, thì trong vài năm gần đây giá cả tại Việt Nam tăng “chóng mặt”. Tuy nhiên đất nước này vẫn là một nơi có chi phí ăn uống, sinh hoạt phải chăng, so với nhiều địa điểm du lịch khác trên Thế Giới. Nhờ tỷ giá hối đoái thuận lợi, bạn có thể ở Việt Nam thoải mái ăn uống, vui chơi thưởng thức những cảnh đẹp chỉ với 20 USD/ngày.

vietnam_halong_bay_23

Vịnh Hạ Long của Việt Nam đẹp như tranh vẽ.

Nepal

Những ngôi đền cổ ở Nepal một trong những điểm đến thu hút du khách khi có dịp đến với quốc gia nằm trong vùng Himalaya này. Chỉ tiêu tốn khoảng 10 USD cho một ngày ở Nepal, nếu chi tiêu thoải mái sẽ là 20 USD. Chi phí này đã bao gồm việc thưởng thức đặc sản, đi lại, khám phá và cả chỗ ngủ về đêm.

Nepal-2

Cảnh quan Nepal đẹp nên thơ trong sương sớm.

 

Thái Lan

Đất nước chùa vàng là điểm đến lý tưởng với khách du lịch bụi. Với những điểm cuốn hút như: bãi biển đẹp, đồ ăn ngon, nền văn hóa đặc sắc… đủ để Thái Lan thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế. Chỉ với số tiền 20 USD, bạn có thể thoải mái chi tiêu bao gồm việc ăn uống và một chỗ nghỉ đêm.

Mienphi-A6

Thái Lan cũng là một điểm sáng du lịch ở các quốc gia châu Á.

Ấn Độ

Ấn Độ là được đánh giá là thiên đường của hành trình “phượt”. Tuy nhiên đến với quốc gia này bạn phải chấp nhận những nét đặc trưng trong cách sinh hoạt. Tuy nhiên bù lại chi phí khá rẻ và điểm thú vị trong cảnh quan và cả trong văn hoá.

ausstellung-gasometer-oberhausen-magische-orte

Đền Taj Mahal được xem như biểu trưng của Ấn Độ.

Campuchia

Chỉ tiêu tốn khoảng 10 đến 20 USD (tùy thuộc vào cách chi)  là bạn đã có một ngày tham quan khám phá ở đất nước chùa tháp. Tuy không phải là quốc gia nổi tiếng về du lịch nhưng Campuchia vẫn có nét cuốn hút riêng nhờ bí ẩn quần thể Angkor Wat nổi tiếng Thế Giới.

Angkor Wat before sunset, Cambodia.

Toàn cảnh Angkor Wat ở Campuchia.

 

Thảo luận cho bài: "khám phá các quốc gia châu Á."