Khám phá khu ẩm thực biển Tuần Châu

Tác giả:

Khu du lịch biển Tuần Châu không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng cũng những hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, mà ở nơi đây văn hóa ẩm thực cũng rất phát triển với những món ăn mang nét đặc trưng và cách nấu nướng đặc biệt 

Với kinh nghiệm du lịch biển Tuần Châu, bạn sẽ được biêt đến khu ẩm thực Tuần Châu mang đậm nét kiến trúc phương Đông truyền thống .Tọa lạc trên đường vào Câu lạc bộ biểu diễn cá heo và Cung trình diễn vũ điệu nhạc nước. Với nét đẹp ẩm thực vừa mang một chút gì đó hoài cổ, yên bình, mộc mạc của Việt Nam xưa. Lối thiết kế giản đơn nhưng không kém phần thơ mộng pha lẫn sự sang trọng và ấm cúng. Thực khách không những được lôi cuốn bởi rất nhiều các món ăn ngon mà còn như lạc vào chốn cùng đình của các triều đại Việt Nam.
Ẩm thực biển Tuần Châu
Nét đẹp ẩm thực biển Tuần Châu thu hút du khách du lịch
 Đến với ẩm thực biển Tuần Châu, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều món ăn ngon từ những thực đơn rất đa dạng và phong phú mà giá cả lại rất phải chăng, phù hợp cho chuyến du lịch biển Tuần Châu giá rẻ của mình.
Món ăn 3 miền biển Tuần Châu
Đa dạng với món ăn ba miền khu ẩm thực biển Tuần Châu
Ẩm thực Tuần Châu – Nơi hội tụ các món ăn chọn lọc của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nếu quý khách muốn có một khoảng không gian riêng cho những buổi họp mặt với đối tác, khách hàng hay bạn bè để cùng đối ẩm, Khu ẩm thực Tuần Châu cũng có nhiều phòng VIP lớn, nhỡ và nhỏ từ 15 đến 150 người. Các phòng VIP sẽ được trang hoàng, bài trí, phục vụ riêng cho quý khách khi có yêu cầu.
Không gian thuần việt - khu ẩm thực biển Tuần Châu
Không gian thuần việt phục vụ khách du lịch biển Tuần Châu
Hãy đến với Ẩm thực biển Tuần Châu, đến với không gian của những món ăn thuần Việt. Để được khám phá trải nghiệm nét đẹp ẩm thực nơi đây, với sự phục vụ tận tình và chu đáo.

Thảo luận cho bài: "Khám phá khu ẩm thực biển Tuần Châu"