Khám phá Thái Lan theo cách của người dân địa phương.

Tác giả:

Ngoài việc tham quan các điểm du lịch và mua sắm. Thì Thái Lan đang triển khai hàng các hoạt động  trải nghiệm cuộc sống như học võ cổ truyền, nấu ăn, làm nông… để bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống và con người.

Nấu món Thái: đây là cơ hội để nắm các quy tắc chế biến món Thái truyền thống. Tham gia hoạt động này sẽ do Khun Saiyuud Diwong (Poo), một cư dân lâu năm của Khlong Toei hướng dẫn.Trong hơn 5 năm, Khun Poo đã mở trường dạy nấu món Thái của ở Khlong Toei cho du khách. Đây là cơ hội tốt để bạn vừa được chiêm ngưỡng và tận tay thực hiện quy trình chế biến.

am-thuc-thai-lan

Bạn không chỉ được thưởng thức mà còn được tận tay chế biến

Tour học Muay Thái: đây sẽ là  cơ hội để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của môn quyền Thái bên cạnh các võ sư chuyên nghiệp. Hoạt động này bắt đầu với duỗi, nhảy dây, làm ấm cơ thể sau đó là tập các đường quyền cơ bản, các kỹ năng phòng thủ; để bạn nắm các bước cơ bản của môn quyền này. Vào cuối buối, học viên sẽ được tham gia đấu thử với nhau.

Lên đên trên thuyền dọc theo sông Chao Phraya: Các tour du lịch bắt đầu dọc theo dòng sông của các vị vua. Hai điểm nổi bật không thể bỏ qua là Artist House (ngôi nhà nghệ thuật) và River Walk Yodpiman- trung tâm mua sắm theo kiến trúc Thái truyền thống.

Khám phá Thái Lan lung linh ánh đèn về đêm bằng xe đạp chắc chắn sẽ là hoạt động thú vị. Một vài nơi để bạn dạo quanh như xung quanh China Town, đảo Rattanakosin. … hay các điểm như Grand Palace, Wat Pho, thăm Núi Vàng. Cuối cùng là dừng lại ở đỉnh của ngôi đền Old Town để ngắm bình minh tuyệt đẹp.

du lich thai lan 1

Khám phá Bangkok lung linh ánh đèn về đêm

Một hoạt động thú vị không thể bỏ qua là xuống ruộng và chăn nuôi cùng nông dân: Du khách sẽ được xuống ruộng trồng lúa cùng các nông dân hay tham gia vào việc chăn nuôi gia súc để có những trải nghiệm khó quên.

Thảo luận cho bài: "Khám phá Thái Lan theo cách của người dân địa phương."