Khích Lệ Từng Nhân Viên Như Thế Nào

Tác giả:

Khích Lệ Từng Nhân Viên Như Thế Nào – 24 Chiến Thuật Đã Được Chứng Minh Nhằm Nâng Cao Năng Suất Lao Động Ở Nơi Làm Việc

Tóm tắt nội dung

Thành công của một dự án, một công ty chưa bao giờ đơn thuần chỉ là kết quả của sự thông minh, tính chiến lược của người lãnh đạo, thực tế, nó là công sức của toàn bộ nhân viên, những người đã chăm chỉ như ong như kiến miệt mài ngày đêm thực hiện những mục tiêu được đề ra đó.

Do đó, người lãnh đạo giỏi không phải là người giỏi “chỉ tay năm ngón”, mà là người đủ ảnh hưởng để khích lệ và trân trọng sự cố gắng đó. Có như thế, người nhân viên mới cảm thấy mình thật sự là một phần ý nghĩa cho tập thể, để toàn tâm cống hiến và gắn bó với công ty.

khich-le-tung-nhan-vien-nhu-the-nao-a

Cuốn Khích lệ từng nhân viên như thế nào sẽ chỉ cho những nhà quản lý thông minh cách khám phá và mài giũa kỹ năng, tìm ra những phẩm chất tốt đẹp nhất của từng nhân viên, tạo dựng và duy trì tinh thần làm việc cao cho cả đội, tăng thêm giá trị cho tổ chức.

Thông tin tác giả

Anne Bruce là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy xoay quanh các vấn đề lãnh đạo, hành vi con người và động lực thúc đẩy. Bà cũng là một chuyên gia uy tín, một diễn giả đầy cảm hứng trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển bản thân. Khách hàng của bà là những tập đoàn, công ty lớn trên thế giới như CocaCola, Best Buy, Sony, Southwest Airlines, British Petroleum, Harvard Law School…

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Tổng Hợp
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram) 150
Kích thước 15 x 23 cm
Author Anne Bruce
Số trang 72
Ngày xuất bản 10-2008
SKU 9780071265201
Danh mục Bài học kinh doanh

Thảo luận cho bài: "Khích Lệ Từng Nhân Viên Như Thế Nào"