Không Nhận Người Tình Cũ

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Không Nhận Người Tình Cũ"

Trích đoạn:

Nếu hỏi cô vì sao nhất định phải chia tay người yêu lâu năm, câu trả lời của cô chỉ có thể là thở dài bất đắc dĩ, tóm lại là một lời khó nói hết. Ban đầu vì để cho anh chết tâm, sau khi cô nói lời chia tay liền trốn đi nước ngoài. Vốn tưởng rằng thời gian có thể làm cho anh nguôi ngoai, tìm được mối lương duyên khác.

Ai ngờ cô vừa mới trở về nước không bao lâu, liền bị bạn bè kéo đi tham gia gặp gỡ thân cận. Anh lại nghênh ngang xuất hiện, nói với mọi người là anh tới bắt vợ chạy trốn. Thật bất ngờ là tất cả mọi người đều tin chuyện hoang đường mà vị exboyfriend xuất sắc này của cô nói.

Cô cứ như vậy bị anh mang về nhà, cùng anh『nối lại tình xưa』. . . . . .

Bọn họ vốn không thể ở cùng nhau, nguyên nhân chia tay lúc trước vẫn còn như một mặt tường cao chắn giữa họ. Dù anh cho là hai người có thể làm lại từ đầu, cũng rất có thành ý theo đuổi cô.

Thân là Tổng giám đốc công ty tài chính cao cao tại thượng,lại săn sóc cô tỉ mỉ. Nhưng chỉ cần nghĩ đến lý do chia taykia, cô lại không thể yên tâm.

Khi cô rốt cuộc đem bí mật nói ra, lại nhìn thấy anh kinh ngạc, sững sờ.  Cuối cùng, cô cũng khóc rống lên tự nói với mình, tất cả giãy giụa đều đã kết thúc. . . . . .”

88896

Các bạn xem truyện nhé!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Không Nhận Người Tình Cũ"