Khúc Hát Đam Mê

Tác giả:

Khúc Hát Đam Mê

 ( chưa biết )


Tiếng hát nào mãi còn đó với từng nỗi buồn góp vào tiếng hát từ nỗi đau. Mưa rơi ngoài hiên giờ lang thang người nhớ người em mong ngày tháng rồi sẽ qua. Nước mắt người khóc ngoài phố để còn nhớ người có chút tình mãi hoài vấn vương. Xin anh đừng đi ngồi nơi đây chờ mong hoài nghe mưa còn rơi vào trong nỗi sầu.Tìm trong những niềm đau em mang trong cô đơn khi dấu yêu về.Tình yêu đó giờ đây ra đi nơi phương xa. Còn chăng trong em bao nhiêu yêu thương giờ xa quá.

Chorus:
Này người yêu hỡi anh ra đi nơi đâu hãy quay về đây bên em đêm nay để thấy giấc mơ tình yêu em trao cho anh thôi dẫu anh rời xa, xa mãi.
Này người yêu hỡi bao đêm em mong anh đến bên đời em tay trong tay nhau nhắm mắt để trao nụ hôn mê say đêm nay hãy hát khúc ca tình trong cơn mê dại.
Hãy hát khúc hát đam mê này.
Biết chăng nơi đây em mong chờ.

Nước mắt người khóc hoài, nước mắt người khóc ngoài phố để càng nhớ người có chút tình mãi hoài vấn vương. Xin anh đừng đi ngồi nơi đây chờ mong hoài nghe mưa còn rơi vào trong nỗi sầu. Tìm trong những niềm đau em mang trong cô đơn khi dấu yêu về.Tình yêu đó giờ đây ra đi nơi phương xa còn chăng trong em bao nhiêu yêu thương giờ xa quá.

Chorus:

Hãy cất tiếng hát để quên niềm đau mong cho yêu dấu hãy quay về đây anh ơi xin anh chớ đem tình yêu về nơi băng giá. Vẫn biết nỗi nhớ mãi chôn vào tim em luôn nơi đây mãi mong chờ anh, em mang nỗi sầu để trọn vào trong khúc hát

 

Thảo luận cho bài: "Khúc Hát Đam Mê"