Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Nói đến thể loại truyện kiếm hiệp chắc chắn không ít người sẽ nghĩ đến những tuyệt kỹ võ công, những môn phái tranh nhau địa vị trên võ lâm, nhưng trong tác phẩm Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh thuộc thể loại kiếm hiệp của tác Cổ Long lại nhẹ nhàng và đan xen là nỗi lòng muốn đến được cái đích của một chàng kỵ sĩ sẽ mang lại cho người đọc nguồn cảm hứng mới mẻ hơn.

Sắc trời man mác… Ánh tà huy chiếu rọi, ráng chiều ửng lên đầy màu sắc kỳ ảo. Trên đường cái không người, chàng kỵ sĩ cưỡi ngựa rong ruổi, nắng chiều mùa thu tỏa chiếu, trông chàng ta căng thêm vẻ anh phong tuấn tú. Xung quanh là đồi núi bao la, không gian tĩnh mịch vắng lặng, thậm chí có phần rờn rợn đáng sợ….

kimkiemtancotlenhN1QGPWQin7
Mời các bạn độc giả cùng tiếp tục theo dõi truyện để có thể tận hưởng hết những gì mà tác giả muốn gửi gắm đến cho chúng ta nhé…Chúc các bạn online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh"