Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ

Tác giả:

Cùng khám phá những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Úc qua bài viết dưới đây để chuyến du lịch Úc của bạn thật tiết kiệm mà vẫn đầy hứng khởi!
Đất nước Úc xinh đẹp được biết tới với những bãi biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục. Tất cả đã tạo nên những điểm nhấn cho du lịch Úc. Nếu có dịp đi Úc du lịch, bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến trước để tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch đầy thú vị này.

1. Chọn địa điểm đặt phòng khách sạn tại Úc

Đến Úc du lịch và lựa chọn điểm dừng chân là các thành phố lớn của Úc, du khách nên tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng với mức giá và dịch vụ để quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến thích hợp nhất. Dulichvietnam.com.vn đề xuất và phân loại 1 số khách sạn nổi tiếng ở Úc để giúp bạn dễ dàng tìm và đặt phòng.

Đặt phòng khách sạn ở Sydney – Úc giá rẻ
: Du lịch Sydney và lựa chọn đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ sau đây sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến du lịch Úc của bạn. Một vài khách sạn giá rẻ nổi bật ở Sydney có thể kể đến như

-Khách sạn Jolly Swagman Backpackers 
-Khách sạn Westend Backpackers

Khách sạn Lamrock Lodge Backpackers on Bondi Beach

với mức giá phòng khoảng 440.000-560.000VND/đêm.Các khách sạn bình dân với chất lượng phục vụ chu đáo cùng hệ thống phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi…đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi đến Sydney.

 Khách sạn westend Backpackers ở Sydney - Úc
Khách sạn westend Backpackers ở Sydney – Úc

Đặt phòng khách sạn ở Adelaide – Úc giá rẻ: Một vài gợi ý cho khách sạn giá rẻ ở thành phố Adelaide sầm uất như

Khách sạn Carrington Gardens
Khách sạn Country Comfort Motel Adelaide
Khách sạn Grand Chifley Adelaide

với mức giá phòng dao động từ 1.500.000VND-2.000.000VND/đêm.Du khách vẫn được phục vụ đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn sẽ không được lưu trú ngay trung tâm thành phố, bù lại môi trường tự nhiên sẽ là món quà dành cho bạn khi đến đây.

Đặt phòng khách sạn ở Melbourne – Úc giá rẻ: Du khách có thể tham khảo gợi ý về 1 số khách sạn giá rẻ nổi tiếng khi đi du lịch đến thành phố Melbourne như

Khách sạn Miami Hotel Melbourne
Khách sạn Atlantis Hotel
Khách sạn Seasons Heritage Melbourne

Khách sạn Seasons Heritage Melbourne ở Úc
Khách sạn Seasons Heritage Melbourne ở Úc
với mức giá dao động từ 1.494.000-1.999.000VND/đêm. Các khách sạn giá rẻ có mức giá hợp với túi tiền của nhiều người và được trang bị nội thất, tiện nghi rất hiện đại và đầy đủ.

2. Nên đặt phòng khách sạn tại Úc bằng cách nào?

Thông thường, theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ, giá bán trên các website đặt phòng trực ruyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Bạn nên cân nhắc và liên hệ với các website đặt phòng khách sạn tại Úc trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.
Bạn có thể tham khảo các website đặt phòng trực tuyến sau đây:
– Đặt phòng qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com…Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ  thông thường trên các trang đặt phòng trực truyển của nước ngoài này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng sử dụng máy tính, trình độ tiếng anh để có thể dễ dàng đặt phòng một cách tiện lợi. Một vấn đề nữa đó là khách đặt phòng trực tuyến trên đây cần phải có thẻ tín dụng visa card để thành toán online, vì thế đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán khi đặt phòng, việc sẽ sảy ra sự cố khi đặt phòng trực tuyến là điều khó tránh khỏi.
– Qua các trang đặt phòng nổi tiếng tại Việt Nam: kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ cho thấy đặt phòng thông qua các mạng đặt phòng nổi tiếng trong nước như trang: www.khachsan.dulichvietnam.com.vn hoặc một số trang đặt phòng của các công ty du lịch trong nước khác. Để đảm bảo bạn đặt được phòng như ý với giá rẻ nhất bạn nên liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty du lịch để được tư vấn lựa chọn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn có thể liên hệ đặt phòng khách sạn Úc giá rẻ của công ty Du lịch Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

3. Tham khảo kỹ càng các thông tin về những dịch vụ cơ bản

Khi tiến hành đặt phòng khách sạn Úc giá rẻ theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp qua các website, tổ chức tour chuyên nghiệp thì du khách đều cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng.

4. Đặt phòng khách sạn ở Úc trong thời gian sớm nhất

Đặt phòng khách sạn Úc trong thời gian sớm nhất
Đặt phòng khách sạn Úc trong thời gian sớm nhất
Nhằm tránh tình trạng đặt phòng khách sạn tại Úc giá rẻ gần thời gian du lịch sẽ bị full hết phòng, du khách nên lựa chọn đặt phòng khách sạn trước từ 30-60 ngày chính thức khởi hành. Đặt phòng sớm sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thảo luận cho bài: "Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ"