Kiss kiss bad girl – Mễ Đồng

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Kiss kiss bad girl – Mễ Đồng"

Giới thiệu

Doãn Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm là đôi bạn thanh mai trúc mã từ thủa nhỏ. Cả hai đã sớm nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ nhưng đều một mực che giấu vì chỉ sợ đối phương từ chối.

Thừa Tầm tuy trong lòng rất quan tâm đến Đa Lâm nhưng bên ngoài lại luôn tỏ ra lạnh nhạt, cậu còn tỏ ra thân thiện với cô bạn gái học giỏi, xinh đẹp tên Thành Vũ Tuyết trước mặt cô. Còn cô, những tưởng Thừa Tầm chẳng để ý gì đến mình nên cũng cố kìm chế tình cảm, trong khi tiền bối Khương Tải Hoán – học sinh trên cô một khóa ra sức săn đón. Cứ thế, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm dẫn đến hai người phải xa nhau ba năm trời. Ba năm sau, Đa Lâm đã hiểu Thừa Tầm đã làm nhiều việc ngốc nghếch chỉ để được ở bên cô, vượt qua nhiều thủ đoạn để được bảo vệ cô, thậm chí đã bị đưa vào trại giam thanh thiếu niên suốt ba năm trời cũng là vì cô.

Khi tất cả sự thật đã được sáng tỏ, Đa Lâm nhận thấy mình và Thừa Tầm thật sự là những kẻ ngu ngốc, không dám đối diện với tình cảm của mình để rồi không ngừng làm tổn thương nhau. Cô quyết định đi tìm Thừa Tầm để bày tỏ hết lòng mình và cũng muốn gặp Khương Tải Hoán để dứt khoát mọi chuyện. Nhưng sự việc không hề được giải quyết đơn giản…

Họ sẽ để cố gắng bù đắp cho nhau những gì đã mất như thế nào để mãi mãi bên nhau? Hãy chờ đón “Kiss kiss bad girl” sẽ được Bachvietbooks phát hành trong tháng 5/2010 dưới tên “Hôn cái nào, cô nàng xấu tính” qua bản dịch của Mai Quyên – người khuấy động các diễn đàn văn học với nickname Dennis Q. Bằng một giọng văn sống động, trong trẻo tác giả Mễ Đồng sẽ lý giải tại sao “Kiss kiss bad girl” lại tạo nên cơn sốt kỷ lục trong dòng sách dành cho tuổi teen tại Trung Quốc hiện nay.

BachvietBooks

kiss-kiss-bad-girl

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

KISS KISS BAD GIRL

(tên nguyên bản: 亲亲Bad girl)

Hôn cái nào! Cô gái xấu tính!

* Tác giả: 米童- Mễ Đồng [Trung Quốc]

* Dịch giả: Dennis Q.

* Thể loại: 青春文学-校园 – Văn học thanh xuân – vườn trường [tức là những câu chuyện trong trường học và học sinh ^^], có thể hiểu là teen story. Truyện dài.

* Tình trạng: Hoàn

* Nguồn: Nhà sách ở Trung Quốc [vì Den mua truyện ở TQ mà hjhj ^^~]

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Kiss kiss bad girl – Mễ Đồng"