Kỷ Nguyên Xem Mắt

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Kỷ Nguyên Xem Mắt"

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Kỷ Nguyên Xem Mắt, xã hội hiện nay việc mai mối là chuyện rất bình thường không có gì là phải e ngại hết, nếu duyên không đến thì mình sẽ tự đi tìm bằng cách nhờ người se duyên gặp mặt và tìm hiểu nhau một cách chính đáng.

Một nhân viên tư vấn mai mối như cô đã se duyên cho biết bao nhiêu cặp thành đôi nhưng với bản thân cô thì lại là một người cô độc và cô đơn với chủ đề là không tiền không nhà và không nhan sắc. Khuyết điểm và ưu điểm của cô chính là thân hình tròn béo, cô không cảm thấy tự ti vì thân hình của mình. Cô luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè trong mọi trường hợp, có lần cô giúp cho một người bạn xem mắt một anh chàng xem tính cách và gia thế của anh ra sao và có nhan sắc hay không.

Cô gặp anh với ấn tượng đầu tiên chính là nhan sắc anh khá đẹp trai nhưng khi nhìn bề ngoài anh thì chắc có lẽ cũng giống với gia cảnh của cô cũng là một anh chàng chẳng có gì hết ngoài nhan sắc mà thôi. Và thế là hai người có tình cả với nhau, sau khi đã yêu anh sâu đậm thì cô mới phát hiện ra anh không phải là một người có vẻ như nghèo khổ hay nợ nần gì hết mà là một người với gia cảnh không hề nhỏ.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Kỷ Nguyên Xem Mắt để hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!!

Thảo luận cho bài: "Kỷ Nguyên Xem Mắt"