Kỹ thuật điều chỉnh trường khí vào nhà

Tác giả:

Kỹ thuật điều chỉnh trường khí vào nhà 

Sinh ra trên Trái đất này ai cũng mong muốn mình luôn có một tinh thần sáng suốt, lạc quan để cơ thể luôn khỏe mạnh, hoạt bát, làm ăn phát đạt, con cháu trưởng thành và gia đình hạnh phúc. Song, có đến 95% số người đã mắc sai lầm khi bồi bổ cơ thể chỉ chú ý ăn uống, luyện tập thể thao tăng cường cơ bắp mà không coi trọng đến bồi bổ hệ thần kinh. Hệ thần kinh là bộ rễ của cơ thể con người và được nuôi dưỡng bằng KHÍ. Nếu một người luôn nhận được KHÍ TỐT thì người đó sẽ có hệ thần kinh vững vàng, tinh thần sáng suốt và cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngược lại, hệ thần kinh yếu thì con người sẽ trở nên chậm chạp, ốm yếu, ngẩn ngơ. Một ngôi nhà đáp ứng được các yêu cầu của Phong thủy học thì sẽ có một trường khí tốt. Đối với những ngôi nhà không đạt yêu cầu này thì cần phải được điều chỉnh cho thích hợp, có khi phải dùng biện pháp hóa giải để cải thiện môi trường khí trong nhà.

DucLOYSy

Với mục đích cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về điều chỉnh trường khí trong nhà, NXB Thông tin và Truyền thông đã xuất bản cuốn sách “Kỹ thuật điều chỉnh trường khí vào nhà” do GS.TS Nguyễn Tiến Đích – Nguyên viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ xây dựng, Bộ Xây dựng đã dày công biên soạn sau nhiều năm nghiên cứu.

Vậy điều chỉnh trường khí là gì?

– Điều chỉnh là một kỹ thuật biến xấu thành tốt, thay đổi khí vào nhà và thông qua hệ thống cửa cổng, cửa chính để khí được vào nhà, làm cho khí trong ngôi nhà mát mẻ, vượng khí, không bị tù khí, không bị tà khí.

– Điều chỉnh trường khí vào nhà là kỹ thuật khoa học để đón nhận các dòng khí tốt vào nhà, để mang lại tài lộc cho ngôi nhà chứ không phải là cái gì mê tín hay thần bí cả.

– Điều chỉnh khí vào nhà tức là mang lại cho ngôi nhà nhiều sinh khí, loại một cách tối đa các tà khí.

Mục đích của việc này là :

– Làm cho khí trường đã và đang được vận hành của quy luật tự nhiên được vào nhà, được thuận với sự bố trí cửa, phòng trong nhà, không để khí bị nghịch so với thiết kế nhà cửa.

– Mang lại các dòng sinh khí, vượng khí, tài khí cho ngôi nhà. đồng thời tránh, xua đuổi các tà khí, ngăn chúng không vào trong ngôi nhà.

– Làm cho thiên – địa – nhân hợp nhất, tức là con người cần nhận được các cát khí của địa khí và thiên khí

– Mang lại sức khỏe, sự hòa thuận, sự thư thái, tài lộc cho mọi người trong ngôi nhà.

Nội dung cuốn sách phân tích trường khí trong nhà, điều chỉnh một số phần quan trọng trong ngôi nhà như cửa chính, bàn thờ bằng một số giải pháp như chẻ khí, tách khí, hệ gương, phù hiệu và linh vật để có một môi trường khí tốt. Cuốn sách cũng giới thiệu các biện pháp cụ thể để điều chỉnh và hóa giải trường khí trong nhà, đáp ứng được yêu cầu của Phong thủy học. Tác giả cố gắng trình bày vấn đề đơn giản, cụ thể, mang tính hướng dẫn, để người đọc dễ hiểu và có thể tự làm cho nhà mình. Những biện pháp nêu trong sách đều đã được kiểm chứng trong thực tế cho thấy là tốt. Tác giả cũng cố gắng giải thích cơ chế khoa học của vấn đề để thấy không mang tính duy tâm, thần bí.

Nội dung cuốn sách gồm 9 chương.

Chương 1. Yêu cầu trường khí trong nhà và kỹ thuật điều chỉnh

Chương 2. Điều chỉnh trường khí bằng giải pháp tụ khí và dẫn khí

Chương 3. Điều chỉnh trường khí bằng bố cục hệ cửa

Chương 4. Điều chỉnh bàn thờ và lò bếp

Chương 5. Điều chỉnh bằng phương pháp chẻ khí và tách khí

Chương 6. Điều chỉnh bằng hệ gương

Chương 7. Điều chỉnh bằng Phù hiệu và Linh vật

Chương 8. Điều chỉnh bằng cảm xạ vật lý

Chương 9. Nêu một số giải pháp cụ thể điều chỉnh trường khí vào nhà

Cuốn sách giới thiệu chi tiết các biện pháp điều chỉnh, các cách hóa giải khoa học với lối trình bày đơn giản, dễ hiểu, mang tính hướng dẫn mà bất kể ai đọc cũng đều có thể hiểu và thực hành với ngôi nhà của mình.

Thông tin tác giả

GS.TS. Nguyễn Tiến Đích, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, là chuyên gia nghiên cứu về Bê tông, vật liệu bê tông và công trình bê tông cốt thép. Giáo sư đã có trên 30 năm giảng dạy và đào tạo kiêm nhiệm tại các trường đại học chuyên ngành Xây dựng. GS cũng giành nhiều năm nghiên cứu về ứng dụng Dịch học và Phong Thuỷ học trong xây dựng nhà và công trình ở Việt Nam. GS đã cộng tác với NXB Thông tin và Truyền thông in nhiều sách về Phong thủy và Dịch học. Hiện nay GS đang giảng các lớp về Phong thủy nhà và Ứng dụng Dịch học trong dự đoán tương lai.

Năm sinh: 19/5/1942

Quê quán: Xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ hiện tại: Nhà 10, Ngõ 144, Đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

E-mail: [email protected]

Các sách đã xuất bản:

1- Công tác bê tông trong điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam.- NXB Xây dựng 2006, tái bản 2010 và 2011, 216tr.

2- Kỹ thuật làm nhà theo phong tục và văn hoá xây dựng Phương Đông (Ứng dụng Dịch học và Phong thuỷ học).- NXB Xây dựng 2008, tái bản 2010 và 2011, 398tr.

3- Thường thức cuộc sống trong ngôi nhà (Ứng dụng Dịch học và Phong thuỷ học).- NXB Xây dựng 2008, 228 tr.

4- Hướng dẫn áp dụng Phong thuỷ học trong xây dựng nhà.- NXB Thông tin và Truyền thông, 2010, 399 tr., tái bản lần 1 năm 2011.

5- Kỹ thuật điều chỉnh trường khí trong nhà (Thuật hoá giải phong thuỷ nhà), NXB Thông tin và Truyền thông, 2010, tái bản lần 1 năm 2011, 287tr.

6- Ứng dụng Dịch học trong dự báo tương lai, NXB Thông tin và Truyền thông, 2011, 414 tr.

7- Âm Dương cuộc sống đời thường.- NXB Thông tin và Truyền thông.

8- Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống.- NXB Thông tin và Truyền thông, 2012, 222 tr.

Thảo luận cho bài: "Kỹ thuật điều chỉnh trường khí vào nhà"