Làm Sao Để Học Hiệu Quả?

Tác giả:

Làm Sao Để Học Hiệu Quả?

Tri thức , đó là một nguồn tài sản quý giá của nhân loại. Unesco đã nhận xét : “Không có một sự tiến bộ nào có thể tách khỏi sự tiến bộ và thành đạt trong lĩnh vực giáo dục. Và những quốc gia nào coi nhẹ giáo dục hoặc không đủ tri thức và khả năng cần thiết để làm giáo dục một cách có hiệu quả, thì số phận quốc gia đó xem như đã an bài và điều đó còn tội tệ hơn cả sự phá sản!”

Việc học của một quốc gia là vậy, việc học của một gia đình, của một bạn trẻ càng cần xem trọng! Khi bạn đã bỏ sách bút xuống, ngừng học tập là xem như số phận bạn đã an bài, đành cam chịu cảnh dốt  hèn, cơ cực rồi đó!

Nhưng làm thế nào để học hiệu quả? Làm sao học chóng thuộc bài, nhớ dai, vận dụng thành thạo và sáng tạo các kiến thức đã học? Trí nhớ chúng ta có cần rèn luyện không? Học theo phương pháp nào là hiệu quả nhất. Đây là những vấn đề rất quan trọng, cần thiết đối với các bạn đèn sách.

lam-sao-de-hoc-hieu-qua

Cuốn sách này chủ yếu dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên đại học cùng tất cả những ai muốn học hành thành đạt. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp thích hợp để học tập, rèn luyện và làm việc, từ đó, gặt hài được những thành công trên đường đời.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Minh Long
Nhà xuất bản NXB Văn Hoá Thông Tin
Trọng lượng vận chuyển (gram) 240
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Author Nguyễn Văn Hầu
Số trang 142
Ngày xuất bản 06-2012
SKU 8936046596752
Danh mục Kỹ năng sống

Thảo luận cho bài: "Làm Sao Để Học Hiệu Quả?"