Lãnh Cúc Băng Tâm – Kí Thu

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Lãnh Cúc Băng Tâm – Kí Thu"

Văn án:

Nữ thanh thiên của giới pháp y như cô cũng phải ra ngoài xem bệnh?

Nửa đêm nửa hôm vừa bận xong cái xác nam bị ngâm qua trong nước,

Lại có người đến dùng súng mời cô đi cứu mạng,

Haizz, đúng là người chết an phận hơn, không lên tiếng ồn ào,

Cái gã lão đại đang hôn mê này đúng thua xa,

Ai ngờ đôi mắt cô cũng có ngày nhìn lầm,

Người ta vừa mới du ngoạn ở Quỷ Môn Quan về,

Lập tức lên tiếng muốn bắt cô lên giường dạy dỗ,

Muốn chết àh! Sao không nghĩ tới anh đang cầm đơn thuốc của ai,

Dùng khuỷu tay húc vào vết thương anh ta tặng thêm một dải băng trắng,

Nhưng anh quá đại ca rồi,

Đơn thương độc mã mò tới địa bàn toàn là nhân viên chấp pháp,

Ăn hiếp nàng nữ lang tủ băng thứ 303 mà cô đang chăm sóc.

Tiên sinh, ai làm người nấy chịu, chúc anh có giấc mơ “đẹp”….

lanh-cuc-bang-tam-poster-20121030-230x343

Tiết tử

Vân tưởng y thường hoa tưởng dung……Hội hướng diêu đài nguyệt hạ phong.

12 vị hoa tiên trong tháng, tư thái khiến người say đắm, trong Quảng Hàn Cung không xuân thu, sao biết nhân gian hạ đông khổ.

Ai ngờ một ngày thỏ con nghịch ngợm, xúi giục hoa tiên trong vườn xuống trần du ngoạn, nguyên thần cưỡi mây lướt nhẹ qua mặt nước, nhân gian 1 ngày vui, quay đầu không còn rễ, bị thỏ con ăn mất rồi.

Không nơi nương tựa, tiên hồn ngọc phách ở nhờ nhà dân phàm, bị kẻ lang thang kia nhìn thấy, vẽ nên “Thập nhị khách đồ” truyền lưu hậu thế, từ luân hồi trải nghiệm nỗi khỗ của nhân gian, mới đó mà đã đi tới thế kỉ 21 Đài Loan.

Hoặc là có duyên, hậu nhân của người vẽ bức tranh này có được “Thập nhị khách đồ” đã được tu sửa từ người đã mất Trương Mẫn thúc, vì tình cờ trời an bài, gặp được 12 cô gái xuất trần gần giống với hoa hồn tinh phách, còn sống chung với họ.

Cao quý, đạm nhã, thanh thuần, mê người……các kiểu tư thế của hoa, vì thế mà có “Thập nhị khách hoa cư”.

Quý Khách Mẫu Đơn – Tàng Tỉ Tỉ, là kí giả tài chính có tiếng, ước mơ là trở thành phóng viên tài chính kiệt xuất, nhưng lạ là, cô luôn vô tình moi móc được tin đồn scandal của người nổi tiếng, khiến chủ nhiệm biên tập dở khóc dở cười, muốn thay đổi nội dung công việc của cô thành tuyến đường điện ảnh.

Cận Khách Thược Dược – Thường Lộng Hoan, tính tình nóng nảy lại hơi bị thần kinh, cứ cầm gươm cầm giáo nghi ngờ ai cũng là đến kiếm chuyện với cô, sáng tác ca khúc bài nào cũng HIT, ca sĩ theo đuổi đòi nhạc 1 đống, bút danh chính là “Ẩn danh”.

U Khách Lan Hoa – Hà Hướng Vãn, là điêu khắc gia mới nổi dạo gần đây, từng chấn động khắp thế giới với bức tượng “Lục Niết Quan m”, trước mắt được quốc gia coi là đại sư cấp Quốc Bảo, hành sự cực kì thần bí, không nguyện lộ mặt.

Dã Khách Tường Vi – Phùng Thính Vũ, cá tính kiêu ngạo, con người lạnh lùng không nóng nảy, là 1 trong những tay đua xe nữ nổi tiếng cực ít trên thế giới, ngoại hình trung tính tuấn mỹ vô trù, người ủng hộ không có sự phân biệt về giới tính. Tốc độ xe như báo, không chịu sự chiêu lãm của bất kì công ty tập đoàn hay đội xe nào, chỉ yêu độc hành, nhất tiếu nan cầu.

Thọ Khách Cúc Hoa – Ngôn Túy Túy, sở trường chuyên nghiệp là mổ ngực mổ bụng, còn có chấp chiếu hợp pháp, mỗi năm Chính Phủ Trung Ương đều phải trả cô 1 khoản lương cao ngất ngưởng, cách gọi của bá tính dân gian là Pháp y, chức đẳng chính xác là Quan Nghiệm Xác, một nhát dao xuống rõ rõ ràng ràng, oan tình đều được phá giải .

Thảo luận cho bài: "Lãnh Cúc Băng Tâm – Kí Thu"