Lão Gia Có Hỉ

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Lão Gia Có Hỉ của tác giả Tùy Vũ Nhi An là câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống của nàng khi bị mọi người gọi là lão gia…

Ở Trần quốc đã có cái gọi là nam nữ bình đẳng rồi, nam mà giàu thì tam thê tứ thiếp, nữ mà giàu thì tam phu tứ hầu. Một cuộc sống khá đơn giản và rồng mở cho tất cả mọi người, riêng nàng thì lại bị mọi người gọi là lão gia ? Một người xinh đẹp như nàng tại sao lại bị gọi như thế chứ…

Liệu sẽ còn những chuyện không hay nào đến với nàng nữa ? Hãy theo dõi câu chuyện và những tình tiết hập dẫn xoay quanh cuộc sống của nàng.!!

lao-gia-co-hi

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Lão Gia Có Hỉ"