Lấy Tên Ai Lặng Lẽ Yêu Em

Tác giả:

Trích đoạn:

Dịch Tiểu Liêu là con gái nuôi của Dịch gia, nó rất ngoan và nghe lời, vẻ ngoài xinh xắn dễ thương, chỉ là thượng đế khi tạo ra nó đã vẽ thiếu 1 nét.

Nó là 1 người có trí lực thấp.

Nó là sản phẩm của 1 cặp đôi nam nữ yêu nhau không trách nhiệm. Nghe tên là biết nó là một sinh vật tồn tại không được coi trọng.

Tiểu Liêu khi 7 tuổi, lần đầu gặp được Bách Sanh 10 tuổi

Khi đó, ngay giữa trưa hè, ve kêu râm rang, như gieo vào lòng người từng đợt từng đợt phiền muộn. Nó vai đeo ba lô nhìn thấy một bé trai đang giương mắt nhìn mình, cặp mắt đen sẫm. Cậu bé 10 tuổi, làm thế nào lại liếc nhìn người khác với thái độ như vậy.

Lúc này, Dịch Tiểu Liêu phạm phải sai lầm lần đầu tiên trong đời. Khi nhìn Bách Sanh, nó chọn lựa cách sợ hãi, chọn lựa trốn tránh, hơn nữa là trốn ở sau người Dịch Thiên Bắc.

Thiên Bắc va Bách Sanh là anh em song sinh. Bọn họ giống nhau như đúc, bề ngoài đẹp trai, khôi ngô, nhưng lại có vận mệnh hoàn toàn trái ngược nhau. Sinh ra chỉ mới 28 ngày, Bách Sanh đã bị bắt cóc đi. Đại công tử nhà thị trưởng bị bắt đi, cho nên bọn cướp hét giá rất cao. Dịch gia đã giao tiền, nhưng đứa nhỏ thì tìm lại không được.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên  Lấy Tên Ai Lặng Lẽ Yêu Em để hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!!

Thảo luận cho bài: "Lấy Tên Ai Lặng Lẽ Yêu Em"