Madagui: giải nhiệt mùa hè

Tác giả:

(ĐĐDL) – Với diện tích 1.200ha, Khu du lịch Rừng Madagui hội tụ đủ các cảnh quan của một khu rừng nguyên sinh gồm đồi núi, ao hồ, sông suối, hệ thống hang động tự nhiên.

Khu vực sinh sống của những loài động vật hoang dã, khu vườn cây ăn trái nhiệt đới cùng bộ sưu tập tre với hơn 50 giống loại khác nhau chắc chắn sẽ làm tất cả những tâm hồn yêu thiên nhiên háo hức để khám phá.

Đến Madagui để được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn thuộc về thiên nhiên

Đến Madagui để trải nghiệm cảm giác hoàn toàn thuộc về thiên nhiên

Madagui (một phần của Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên) với diện tích rộng khỏang 1.200 ha nằm trong vùng khí hậu mát mẻ trong lành giữa vùng đồi núi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, độ cao tăng dần từ 150-500 m, lại được bao quanh bởi một hệ thống sông suối và hang động liên hoàn, cùng với thảm động – thực vật phong phú.

Điểm nổi bật nhất của Khu du lịch rừng Madagui là cơ hội được khám phá khu rừng già nguyên sinh và hệ thống động-thực vật phong phú đa dạng, cùng với hệ thống hang động thâm u, kỳ bí.Các tảng đá to lớn kỳ vĩ nằm bên cạnh những bóng cây cao vút tạo nên vùng Hồ Thạch Lâm tuyệt tác.

Khám phá hang lộ thiên nguyên sơ và kỳ bí

Khám phá bí ẩn lộ thiên nguyên sơ và huyền bí

Cảm giác thật lạ khi chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đá khổng lồ Song Tượng Triều Phục, Tam Đại, Tứ Linh, Ngũ Quả, Cửu Phúc… khi đặt chân đến Thiên Phúc Sơn Động. Bộ sưu tập tre với gần năm mươi chủng loại và sự đa dạng của gần một trăm giống cây ăn trái đang tuổi ra hoa kết trái trong vườn sưu tập các lọai cây ăn trái nhiệt đới sẽ làm lưu luyến bước chân du khách. Bộ sưu tập chuối đa dạng, phong phú với hơn năm chục lọai chuối cảnh, chuối rừng và chuối ăn quả thu thập được từ các miền đất nước.

Thử mình cùng những trò chơi cảm giác mạnh giữa núi rừng Madagui

Thử mình củng các trò chơi cảm giác mạnh giữa núi rừng Madagui

Sau một ngày vui chơi thỏa thích, du khách có thể chọn cho mình một phòng nghỉ trong danh sách hơn 82 phòng với rất nhiều thể loại luôn sẵn sàng phục vụ. Tên các loại phòng được đặt theo tên của các loại trái cây vô cùng đáng yêu và dễ nhớ.

Phòng ốc luôn tiện nghi theo các tiêu chuẩn của quốc tế

Phòng ốc tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế

Yêu thích thiên nhiên và muốn có một không gian thân mật cùng bạn bè, du khách có thể dựng một căn lều cạnh bờ suối hoặc một căn phòng tập thể dành cho cả gia đình. Nếu du khách muốn có một không gian riêng tư và sự tiện nghi, thoải mái thì hãy lựa chọn từ hệ thống phòng superior và deluxe. Và nếu du khách thuộc type người đã quen với cuộc sống tiện nghi, hiện đại và cao cấp ở thành phố lớn thì đừng lo lắng, các Pool Villa Suite hiện đại, đầy tiện nghi theo tiêu chuẩn 4 sao. Còn gì tuyệt vời hơn giữa rừng xanh bao la nhưng vẫn có thể sử dụng các tiện nghi cao cấp.

Thảo luận cho bài: "Madagui: giải nhiệt mùa hè"