Mắt híp và môi cuốn lô – Nguyễn Thu Thủy

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Mắt híp và môi cuốn lô – Nguyễn Thu Thủy"

Giới thiệu:

Không có những buổi hẹn hò lãng mạn, không có những ước nguyện trọn đời, không cả những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào, đằm thắm, Mắt híp và môi cuốn lô là tập truyện đưa chúng ta vào với thế giới tình yêu giản dị, chân thành.

Mỗi câu chuyện là quá trình đi kiếm tìm hạnh phúc của các nhân vật sau những mối tình mong manh mà ám ảnh. Họ bắt đầu xuất hiện trên trang truyện với cuộc sống tẻ nhạt tuần tự, những tháng ngày gắng gượng, có lúc tưởng chừng không thể vượt qua được.

Mắt híp và môi cuốn lô đã cho chúng ta thấy, chính trong lúc đau khổ buồn bã nhất sẽ có nhiều cơ hội hơn để cảm nhận hạnh phúc vẫn đủ đầy.

Giọng văn nhẹ nhàng, ý văn sâu sắc, câu chuyện kể với nhiều tình tiết khéo léo đan cài, các nhân vật trầm tĩnh nhưng vẫn tiềm ẩn nét cá tính riêng, Mắt híp và môi cuốn lô đã mang đến cho độc giả cái nhìn lạc quan mới mẻ về cuộc sống và tình yêu không màu mè tô vẽ nhưng lại có sức lay động lạ lùng.

Từng thành công với tiểu thuyết đầu tay Gái già xì tin, với tập truyện ngắn này, nhà văn Nguyễn Thu Thủy tâm sự: “Mắt híp và Môi cuốn lô là cuốn sách của lứa tuổi thanh xuân, ở đó có ngọt ngào dễ thương, có tươi vui rạng rỡ, có đắng cay mất mát, có trưởng thành, tha thứ… Có rất nhiều cung bậc cảm xúc mà tôi hi vọng sẽ chạm đến trái tim của nhiều người”.

mat_hip_va_moi_cuon_lo_1

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Mắt híp và môi cuốn lô

Tác giả: Nguyễn Thu Thủy

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Mắt híp và môi cuốn lô – Nguyễn Thu Thủy"