Mặt Nạ Tình Yêu

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Mặt Nạ Tình Yêu"

Giới thiệu nhân vật: 

Dương Minh Hy (nó): Sau năm 4t vì chịu một cú sốc tinh thần nên đã che dấu khuôn mặt của mình dưới một lớp mặt nạ. Hy được 17 tuổi, tính tình lạnh lùng, không nói chuyện với bất cứ ai ngoài bà của mình. Có mẹ nhưng Hy rất sợ khi đối mặt với bà ấy và bà ấy cũng chính là nguyên nhân của cú sốc ấy.

Từ Huy Rin (hắn): Một anh chàng điển trai, vui vẻ, tràn ngập sức sống, thân thế bí ẩn, chỉ biết hắn làm thêm ở một quán cơm, vì bà là khách quen và thường hay lui tới quán nên nghiễm nhiên hắn trở thành một người bạn của bà.

740274026_2709DSna

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Mặt Nạ Tình Yêu"