Mơ những giấc mơ mới

Tác giả:

+ Tác giả :  Jai Pausch; Thi Trúc (biên dịch)
+ Nơi phục vụ : Phòng Mượn (Thư viện KHTH TP. HCM)
+ Ký hiệu sách : MM 22150
+ Nội dung: Mơ những giấc mơ mới – hình dung lại cuộc đời sau mất mát là cuốn tự truyện đầy cảm hứng, sâu sắc và vô cùng xúc động của Jai Pausch, vợ của tác giả Randy Pausch, người đã viết cuốn Bài giảng cuối cùng
tải xuống (2)
Cuộc sống của Jai đã thay đổi khi biết tin người chồng của bà bị ung thư tuỵ, bà phải đảm nhiệm nhiều vai trò, từ người vợ, người mẹ đến người chăm sóc toàn thời gian, chạy qua chạy lại giữa ba đứa con  nhỏ và giường bệnh của người chồng Randy.

Trong cuốn tự truyện này, Rai cũng chia sẻ những cảm xúc sau khi trở thành người vợ goá và người mẹ đơn thân, phải chiến đấu để giữ cho gia đình ổn định khi phải trải qua nỗi đau mất mát quá lớn và những thử thách khi gia đình không còn người trụ cột.

Mơ những giấc mơ mới là câu chuyện mạnh mẽ về nỗi đau, chữa lành, và sự độc lập mới tìm thấy. Với những lời khuyên được khéo léo lồng trong câu chuyện được viết chân thành và lôi cuốn, câu chuyện của Jai sẽ truyền cảm hứng không chỉ cho những ai đã từng xúc động với Bài giảng cuối cùng mà còn cho những ai đang trên hành trình của sự mất mát và làm mới lại chính mình.

Thảo luận cho bài: "Mơ những giấc mơ mới"