Mùa hoa rơi gặp lại chàng – Thục Khách

Tác giả:

Văn án:

Ngàn năm trước, nàng chỉ là một tiểu yêu hoa sơn trà, hắn là Trung Thiên vương chưởng quản Trung Thiên.

Hội Hoa Triêu (trăm hoa đua nở) được tổ chức trăm năm một lần, trước mặt mọi người nàng hướng hắn bày tỏ, dẫn đến vô số tiếng cười nhạo. Nàng nổi giận: “Ta chính là muốn làm thần hậu.”

Hắn nở nụ cười: “Vậy tu tiên đi.”

Từ đó về sau, nàng dốc lòng tu hành

Hội Dao Trì năm trăm năm trước,

Nàng lại hỏi: “Khi nào ta mới có thể làm thần hậu của ngươi?”

Hắn trầm mặc một lát, mỉm cười nói: “Chờ ngươi nhập tiên tịch rồi nói sau.”

Nữ yêu muốn làm thần hậu của hắn đâu chỉ có trăm ngàn người ? Nàng rốt cuộc đã hiểu được lí do vì sao hắn trầm mặc, nàng dứt khoát quay người, lựa chọn cõi hồng trần để đoạn tuyệt mối tình duyên “lấy thân báo đáp” kia.

Vứt bỏ tiên đạo, vĩnh viễn rơi vào cõi luân hồi. Nàng không bao giờ muốn tu tiên nữa, nàng thầm nghĩ quên đi hắn!

Nay, hắn vì ngàn năm áy náy mà nghịch thiên sửa mệnh, đem nàng chuyển thế về kiếp trước, một lòng muốn giúp nàng tu tiên, muốn bù lại những thiếu hụt trước kia.

Mùa hoa rơi, hai người lại gặp lại…

Ngày đó, lọt vào trong tầm mắt, hoa sơn trà đỏ tươi tràn ngập khắp chốn làm mê hoặc mắt người…..

1bfb340188760f6b7bec2ca5

Vì đặc biệt yêu thích truyện này nên mình mạn phép xin bộ này về làm cùng với nàng Lệ Phong mong mọi người ủng hộ .Có thể nói đây là một bộ tiên hiệp rất hay rất đáng để đọc .Câu truyện tình yêu lì kì mà lãng mạn ,tình tiết truyện rất hấp dẫn .Có thể nói so với các bộ tiên hiệp trước đó như Tam Sinh Tam Thế ,Hương Mật… tuyệt không thua kém .Cảm ơn mọi người !

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Mùa hoa rơi lại gặp chàng

Tác giả: Thục Khách

Thể loại: Tiên – yêu

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Editor: 14 chương đầu_Lăng Sương

Các chương sau: Qu33njc3 + Lệ Phong

Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Thảo luận cho bài: "Mùa hoa rơi gặp lại chàng – Thục Khách"