My Angel :) You Are My Wife!

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

My Angel :) You Are My Wife ! là một câu truyện Tổng hợp dành cho những ai muốn lạc vào trí tưởng tượng của mình :) Từ một kí ức nhỏ của 2 đứa trẻ mà lớn lên đã vô tình được gặp lại và gắn kết với nhaunối tiếp tình yêu sét đánh từ lần đầu gặp mặt đã thích Cô bé thiên thần giữ rừng Hoa Hồng và lúc đầu tiên nói chuyện với nhau …

Nhưng khi đã được gắn kết tạo nên một cặp đôi trời định thì cô bé lại phải biến đổi , chỉ vì Cậu bé – là một Vampire , tính cách hồn nhiên của Cô bé sau lần biến đổi đã mất đi thay vào đó là một con người Lạnh Lùng , Cô Đơn không quan tâm làm cho con người Băng Giá của cậu bé phải suy nghĩ thật nhiều , nhất quyết…tìm lại Cô Bé Ngày Xưa . Nhưng lại sẽ ra sao khi sự thật rằng Cô bé chính là đứa Con của 3 Thế Giới  . Hay liệu rằng biến đổi Lần Nữa cũng như Lần Cuối Cùng sẽ ra sao ? Ác Qủy sẽ chiếm lấy tâm hồn Thánh Thiện Mất đi hay Tình Yêu của Cậu bé sẽ Cứu lấy và đánh tan đi tìm lại Cô bé ngày xưa mà Cậu thích , từ Thích của trẻ con dần Thay Đổi thành 1 Tình Yêu của con người trưởng thành … Tác phẩm của mình sẽ giải mã cho các bạn mọi thắc mắc :)

Các bạn xem truyện nhé!!!!!!!!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "My Angel :) You Are My Wife!"