Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào?

Tác giả:

Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào? sẽ giúp du khách có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến du lịch Đức sắp tới của mình.    

Mùa du lịch ở Đức đẹp nhất là vào những tháng mùa hạ. Có thể nói đây làthời điểm lý tưởng nên đi du lịch Đức. Thời tiết ấm áp và đầy nắng. Miền Nam nước Đức thường thay đổi từ 23-27 độ C. Thông thường có nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè ở khắp đất nước này. Trong khi đó, nhiều thành phố thường bắt đầu các lễ hội của mình từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10. Mùa hè ở nước Đức thường được gọi là mùa của các lễ hội.
Mùa hè nước Đức
òMùa hè nước Đức

Vào mùa đông ở Đức thời tiết lạnh giá, đi du lịch Đức, bạn có thể đi mua sắm trong những khu chợ Giáng sinh đông đúc hoặc đi trượt tuyết. Sau đó vào tháng Giêng tiếp theo các đường phố cũng vắng vẻ hơn, lúc này giá cả mua sắm cũng thấp hơn bởi lượng mua giảm, trong khi thời tiết cũng vẫn lạnh giá. Nhiệt độ vào mùa đông ở Đức xuống dưới 0 độ C, vì thế bạn đừng mơ mộng tiệc tùng.  Lời khuyên đối với du khách là không nên du lịch Đức vào thời điểm mùa đông.
Mùa đông nước Đức
Mùa đông nước Đức
Đi du lịch nước Đức vào mùa thu giống như là đi dạo trong giấc mơ, đặc biệt là ở những vùng làng quê. Mùa thu là thời điểm lý tưởng để du lịch Đức. Những nơi nào đầy màu xanh vào mùa hè thì nơi ấy chuyển sang màu huyền ảo hơn như đỏ, vàng khắp nơi, đặc biệt là những ngôi nhà và lâu đài cổ. Vào bên trong mà ngỡ như bước chân vào thế giới cổ tích.
Một điều đặc biệt vào mùa thu, bạn nên thử rượu ở các vùng trồng nho, nấu rượu. Vào tháng 10 có lễ hội bia, là thời điểm thu hút khách du lịch và cũng hấp dẫn dân địa phương nhất.
Mùa thu nước Đức
Mùa thu nước Đức
Vào mùa xuân, người dân Đức thường thích đi dã ngoại, dạo chơi trong công viên, ngồi tụ tập café ngoài quán, hay hiên nhà, ngoài vườn. Đây cũng là mộtthời điểm đi du lịch lý tưởng khi bạn đang có ý định đến Đức. Ở Đức, ánh nắng luôn là điều thích thú nhất đối với người dân, họ như hân hoan chào đón ánh nắng chan hòa.
 Mùa xuân nước Đức
Mùa xuân nước Đức

Thảo luận cho bài: "Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào?"