Ngày Tháng Chia Xa

Tác giả:

Nhớ năm xưa đôi môi trao nhau trong những yêu thương, tình mình ngày nào đã ngập tràn bao ước mơ và đôi ta như đôi uyên ương mãi bay cao xa về chốn trời xanh làm tan đi xa bao nhiêu người dối gian.

Hãy cho anh giây phút bên em đam mê, em yêu ơi, và chỉ một lần dù tinh này là dối gian, lòng anh đau, bao nhiêu nước mắt rơi tuôn trên mi vì biết con tim năm xưa trao em nay không còn.
Biết làm sao, em đã xa rồi, chốn xa ấy em có nhớ anh nhiều không? Một mình anh cô đơn trong những cơn mơ yêu em, em ơi, tình anh trao cho em mãi không phai tàn.
Hỡi người yêu, em hãy quay về, hãy nhớ đến nơi đây anh đang chờ mong, ngoài kia mưa như đang khóc thương cho đôi ta mãi xa nhau người hỡi, anh luôn chờ mong em nào có hay
Dù mai đây biển sóng cuốn trôi, chia hai đứa mỗi nơi một phương trời, anh xin giữ mãi trong tim anh những bóng hình của em và từng lời nói của em ngày xưa.
Giờ mình anh lạc bước chốn xưa, sao hơi ấm đôi ta nay đã không còn, trong đêm tối cô đơn anh luôn mãi mong chờ em đến, từng ngày còn lại mình anh đang tìm quên, trong nỗi nhớ thương ngày tháng chia xa. 

Thảo luận cho bài: "Ngày Tháng Chia Xa"