Nghe Nói Chú Yêu Loli

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Nghe Nói Chú Yêu Loli, thời sinh viên rất ngây thơ thuần khiết và cũng cho ta tự trưởng thành trong một thế giới mới cho ta học hỏi nhiêu điều trong cuộc sống, dạy cho ta biết sống tình cảm biết đâu là phải đâu là trái.

Một cô gái đang ngưỡng cửa trước cánh cửa đại học còn chưa tốt nghiệp thì đã phải bị gia đình ép đi xem mắt trong khi cô con đang rất ngây thơ còn bồng bột hay ngang bướng thì làm sao có thể lập gánh nổi nổi trọng trách khi lập gia đình chứ. Người mẹ mà cô luôn kính trọng là một người phụ nữ có tiếng nói trong gia đính ai cũng phải nghe chỉ là cô chưa thể chấp nhận được.

Mặc một chiếc áo dài trắng thướt tha cô rõ ràng là một thiếu nữ xinh đẹp động lòng biết bao chàng trai. Vốn chưa làm được gì cho tổ quốc cho đất nước nay đã phải xuất giá theo chồng, làm  một cô dâu mới.

Các bạn xem truyện nhé!!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Nghe Nói Chú Yêu Loli"