Nghệ Thuật “Câu” Like

Tác giả:

Nghệ Thuật “Câu” Like

Trong thời đại bùng nổ của Internet và các mạng xã hội, phương thức tương tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng của mình cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên vẫn có một quy luật bất biến rằng, trong khi một số doanh nghiệp tận dụng mạng xã hội rất tốt để PR cho sản phẩm dịch vụ của mình, thì phần lớn doanh nghiệp lại chưa tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những thông điệp của mình không tạo được hiệu ứng như mong đợi? Tại sao khách hàng vẫn thờ ơ với những trang web độc đáo và bắt mắt của mình?

48269_54812

Nếu điều đó đang là nỗi trăn trở của bạn thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Được xây dựng từ chính trải nghiệm của tác giả Ann Handley – Giám đốc Nội dung của MarketingProfs – công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện vàC.C Chapman – diễn giả podcasting nổi tiếng từng sáng lập thành công công ty truyền thông xã hội Advanced Guard, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. Ann Handley và C.C Chapman sẽ dẫn dắt bạn từng bước cơ bản: từ xác định rõ mục tiêu chiến lược của nội dung trước khi phác họa ý tưởng, đến truyền tải nội dung một cách hiệu quả nhất để nâng cao uy tín và thu hút khách hàng trung thành. Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này. Qua đó, tác giả đã khẳng định tầm quan trọng to lớn của nội dung – không những đóng vai trò then chốt trong hoạt động marketing, mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Quyển sách không đánh đố người đọc bằng các lý thuyết xa rời thực tế, mà sử dụng ngôn ngữ hình tượng, gần gũi mà vô cùng thực tiễn. Bất cứ người đọc nào cũng sẽ cảm thấy tác giả đang cố gắng trò chuyện với mình. Họ có thể tìm thấy giải đáp cho thắc mắc của mình, cũng như áp dụng các bí quyết nhằm cải thiện hiệu quả truyền thông đến khách hàng. Đó chính là mấu chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững trong kinh doanh.

Xin gửi tới bạn cuốn sách như một chiếc chìa khóa mở ra mọi cánh cửa nơi khách hàng tiềm năng đang chờ đợi bạn.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Ann Handley , C.C. Chapman
  • Người dịch: Lê Trung Hoàng Tuyến
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936066701402
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 07/2013
  • Số trang: 408

Thảo luận cho bài: "Nghệ Thuật “Câu” Like"